Thời gian đăng: 23/3/2016 20:47:02
Còn cách nào tốt hơn để đạt được sức mạnh và năng lượng để thực hiện bạn thông qua một lịch trình buổi sáng bận rộn hơn với một bát bột yến mạch hấp tươi nấu chín. Yến mạch được thu hoạch vào mùa thu nhưng có sẵn quanh năm và có thể bổ sung thêm dinh dưỡng cho một loạt các món ăn lành mạnh.
Bột yến mạch là gì, cái tên khoa học Avena sativa, là một hạt ngũ cốc nhiệt huyết có thể chịu được các điều kiện đất nghèo, trong đó các cây trồng khác không có khả năng phát triển mạnh. Yến mạch có được một phần của hương vị đặc biệttừ quá trình rang mà họ trải qua sau khi được thu hoạch và làm sạch. Mặc dù yến mạch được họ gọi, quá trình này không tước đi cám và mầmcho phép họ giữ lại một nguồn tập trung của chất xơ và các chất dinh dưỡng.
Biểu đồ này đồ họa chi tiết về các DV% rằng một khẩu phần Oats cung cấp cho mỗi người trong số các chất dinh dưỡng mà nó là một nguồn tốt, rất tốt, xuất sắc theo hệ thống đánh giá thực phẩm của chúng tôi. Bổ sung thông tin về số lượng của các chất dinh dưỡng được cung cấp bởi Yến mạch có thể được tìm thấy trong các đồ thực phẩm Hệ thống đánh giá. Một liên kết mà sẽ đưa bạn đến InDepth Hồ sơ dinh dưỡng cho Yến mạch, có tính năng thông tin hơn 80 chất dinh dưỡng, có thể được tìm thấy dưới thực phẩm Hệ thống đánh giá.
Mức giảm cholesterol
Một bát hấp bột yến mạch làm đẹp nấu chín tươi là cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng để ngăn chặn hoặc đang đối phó với bệnh tim hoặc tiểu đường. Yến mạch, cám yến mạch, và bột yến mạch có chứa một loại hình cụ thể của chất xơ được gọi là betaglucan. Kể từ năm 1963, nghiên cứu sau khi nghiên cứu đã chứng minh tác dụng có lợi của chất xơ đặc biệt này về mức độ cholesterol.
Nghiên cứu cho thấy ở những người có hàm lượng cholesterol cao trên 220 mgdl, tiêu thụ chỉ trong 3 gam chất xơ hòa tan yến mạch mỗi ngày một số lượng tìm thấy trong một bát hạt chia mỹ thường làm giảm tổng cholesterol bằng 823%. Điều này là rất quan trọng vì mỗi giảm 1% cholesterol huyết thanh dịch để giảm 2% nguy cơ phát triển bệnh tim. Mức cholesterol cao tương quan với sự tích tụ mảng bám trong thành mạch máu. Nếu những mảng bám trở nên hư hỏng hoặc chỉ đơn giản là phát triển quá lớn, họ có thể bị vỡ, ngăn chặn mạch máu và gây ra một cục máu đông cơn đau tim, đột quỵ, hoặc máu ở những nơi khác trong cơ thể. Giảm mức cholesterol cao do đó có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.
|
|