Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Cung cấp thiết kế bếp khách sạn và bếp công nghiệp [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 28/5/2016 00:24:41
Các thiết bị bếp công nghiệp bây giờ được sử dụng rất phổ biến ở các vị tríchế biến của một nhà hàng, nếu không được thiết kế bếp nhà hàng theonguyên tắc sẽ dẫn đến ảnh hưởng tới khu bếp và khả năng hoạt động củabếp công nghiệp. Bạn hãy liệt kê các món ăn có trongdanh sách menu đầu món ăn của nhà hàng khi bạn di chuyểnra vị trí cho mỗi đầu món cần chế biến.
trước tiên bạn phải tính toán cả diện tích dànhcho khu vực nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thực phẩm, vị trí nấu nướng, không gian rửabát, trang thiết bị của các nhân viên trong vị trí bếp nhà hàng.

chú ý khu vực dành chođầu bếp thuận tiện làm việc vào những giờ bận rộn nhất của nhà hàng, sao chocác thiết bị bếp công nghiệp gần khu của các đầu bếp.
khu sơ chế của bếp trường học, bếp khách sạn:
vị trí sơ chế là nơi đầu tiêntrong tiến trình làm bếp, ở vị trínày nhân viên bếp có trách nhiệm lấy đồ từ kho bảoquản và đưa ra khu vực sơchế bao gồm các thiết bị bếp công nghiệp giá để đồ, chậu rửa công nghiệp,thiết bị sơ chế thái lát rau củ quả. trong không giannày nên thiết kế các giá để và các chậu rửa logic và liên kết với nhau, nên sắpxếp bố cục thuận tiện thao tác của đầu bếp.
vị trí gia công thực phẩm
Thực phẩm được sơ chế sẽ chuyển sang không gian gia công bao gồm băm chặt thịt, nhào nặn bột,tẩm ướp ... không gian này nên bố trí đủ diện tíchcho 3 đến 4 đầu bếp đứng để đầu bếp dể dàng thực hiện công việc.
khu bếp nấu chế biến bếp nhà hàng, khách sạn
- sau khi gia công thực phẩm sẽ được mang bàn chờ ngay tầm tay với của đầu bếpnhà hàng, các thiết bị nấu ở khu này bếp xào,bếp á, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…
- Khi thiết kế bếp nhà hàng khônggian chế biến được lắp đặt rộng, không để khóilàm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống không gian bếp và bên ngoài bàn ăn của thực khách, khônggây mùi.
không gian chia soạn thức ăn
vị trí soạn thức ăn, ra thức ăn. Ở vị trí này các thiết bị bao gồm chậu rửa công nghiệp, giá nan inox,bàn inox,xe đẩy… , cửa ra đồ phải rộng và thoáng…
khu vực rửa bát và diệt khuẩn của bếp nhà máy
Bát đĩa bẩn được tập trung ở không gian này, cácthiết bị bao gồm bàn và chậu rửa công nghiệp, giá nan inox nhiều tầng... Tủdiệt khuẩn cho bát đĩa phải thực hiện quy trình khépkín một chiều.



Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 21/12/2024 18:21 , Processed in 0.132023 second(s), 100 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên