Thời gian đăng: 21/9/2016 19:45:59
[IMG]
Chè vằng được coi như là một trong những thần dược trong y học dân gian. Nó là món quà quý mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta đặc biệt đối với chị em phụ nữ.Chè vằng được coi là bí quyết giúp sản phụ có nguồn sữa dồi dào.
Chè Vằng được gọi với nhiều tên khác nhau như: chè Cước man, Cẩm Văn, dây Vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân …Chè vằng có vị hơi đắng, tính mát. Lá chè Vằng có chứa terpenoit, glycosit đắng, flavonoit, nhựa và ancaloit có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương, thông huyết, điều kinh, đau bụng, hay điều trị đau khớp xương, thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn, cảm hay vàng da
Nghiên cứu dược lý chứng minh lá chè vằng có chứa terpenoit, glycosit đắng, flavonoit, nhựa và ancaloit có tác dụngkháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương, thông huyết, điều kinh, đau bụng, hay điều trị đau khớp xương, thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn, cảm hay vàng da. Theo một nghiên cứu của bệnh viện Thái Bình, cây Chè Vằng với một liều lượng nhất định có tác dụng kháng khuẩn mạnh hơn một số kháng sinh đối với tụ cầu khuẩn. Đặc biệt, Trường Đại học Dược Hà Nội cũng có đề tài nghiên cứu về tác dụng chống nhiễm khuẩn của cây Chè Vằng. Nghiên cứu này được áp dụng điều trị ở 254 sản phụ và cho nhiều kết quả đáng chú ý. Ví dụ như không dùng thuốc kháng sinh mà chỉ dùng chè Vằng tròng trường hợp đẻ thường, giảm 50% thuốc kháng sinh trong trường hợp đẻ khó. Người ta cũng hy vọng rằng cây Chè Vằng sẽ được ứng dụng rộng rãi trong sản khoa để giúp chống nhiễm khuẩn vàchè Vằng giúp lợi sữa cho sản phụ, sớm hồi phục sức khỏe, giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng.
Từ lâu, nhân dân ta đã biết được tác dụng của lá Vằng và đã hái lá phơi khô sắc nước uống dùng cho phụ nữ sau khi sinh và người già. Theo kinh nghiệm Dân gian ở một số vùng, lá vằng tươi nấu nước gội đầu sẽ làm mịn tóc và chữa được nấm tóc.
Có một số vùng người ta đã sử dụng lá vằng làm nước uống hằng ngày cho gia đình mình nhằm kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng, ngủ ngon. Một phần đây là loại thực phẩm bổ đắng uống ngon, với mùi thơm và vị đắng nhưng lại ngọt đặc trưng phù hợp với sở thích đa số người dân nông thôn và sẵn có ở một số địa phương nên rất kinh tế khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Hướng dẫn sử dụng: Cho 50g lá vằng khô vào 1,5 lít nước đã đun sôi (800C – 1000C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người. Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác.
Ngon hơn khi sử dụng với đường Phèn.
Bảo quản: Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp
Thành phần cấu tạo: 100% thành phần được chiết suất từ lá và thân cây Vằng , không có phụ gia thực phẩm.
Lợi ích khi dùng sản phẩm chè vằng :
- Hỗ trợ Lợi sữa, mát sữa ( Muốn lợi sữa nhiều nên uống đặc và nóng)
- Giảm béo bụng, tái cấu trúc lại cơ thể cho chị em
- Kháng viêm
- Giảm béo bụng cho quý ông, uống giải khát vào mùa hè, được xem là đặc sản chè của Miền Trung
Nguồn gốc: Chè vằng Quỳnh Lưu, Nghệ An - Công ty Thương Mại Thảo Dược Việt phân phối
Đóng gói: gói 1kg lá cành sấy khô, bảo quản nơi khô thoáng.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng.
Cách sử dụng: 50 gram 70g mỗi ngày: nấu 1 - 1,5 lít nước sôi, bỏ chè vào 2-3 phút, uống thay nước hàng ngày.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 083.915.4342 Hoặc Hotline: 0906.655.582 được tư vấn miễn phí
Hoặc liên hệ trực tiếp tại Showroom: 12 Võ Văn Kiệt - P. Nguyễn Thái Bình - Quận 1 ( Góc Nam kỳ Khởi Nghĩa - Võ Văn Kiệt) ( Giờ hành chính 8h - 17h, Thứ 2 - 6)
Website: www.thaoduocxanh.com - Fanpage: Thảo Dược Xanh
Giao hàng miễn phí tại nội thành Hồ Chí Minh. TP Thủ Dầu 1, Thuận An, Dĩ An, Tp Biên Hòa ( Giao hàng mới nhận tiền) Các tỉnh thành khác gửi qua đường bưu điện theo dịch vụ COD, Giao hàng mới nhận tiền
|
|