Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Những điều cần "notes" trong khi mua máy đá của Việt An [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 7/1/2017 13:59:11
Điều kiện để cấp giấy chứng nhận an toàn thức ăn cho công ty sản xuất nước đá viên từ máy làm đá viên USApec của công ty cổ phần Việt one :
Địa điểm (địa chỉ sản xuất và kinh doanh nước đá) phải cung ứng được những yêu cầu sau:
– Được thiết kế tại khoảng cách xa địa chỉ có nguồn gây ô nhiễm: không gần bãi rác, cống rãnh, mương bị ô nhiễm…
– Có đủ nguồn nước vô trùng hoặc nước biển sạch: nguồn nước thủy cục, nước giếng
– Có power supply dám chắc cho sản xuất
– Không bị đọng hoặc ngập nước.
Bố trí mặt bằng và thiết kế nhà xưởng chế tạo nước đá



– Có mặt bằng đủ rộng, được bố trí thuận tiện cho chế tạo , tránh được khả năng gây nhiễm bẩn nguồn nước làm nước đá và nước đá, đạt chất lượng của Việt An.
Các bạn quan tâm có thể xem thêm về  công nghệ water filtration của Việt An. Đây là dây truyền sản xuất clean water tiên tiến và hiện đạt nhất Asia.
– Có tường bao ngăn cách cơ sở sản xuất với bên ngoài;
– Khu vực phòng máy , vùng chứa xăng dầu, nhà làm sạch phải được bố trí ngăn cách, xin hứa không gây nhiễm đối với các khu vực sản xuất khác như: bể làm nước đá, bể chứa nước làm nước đá, bể ra khuôn nước đá, kho chứa nước đá, khu vực phân phối chuyên trở nước đá;
– Nhà xưởng phải có cấu tạo vững chắc, có mái che 100% , không dột, có nền cứng, phẳng, chịu tải trọng, không trơn trượt, dễ làm vệ sinh và được cấu tạo cam kết thoát nước mượt mà .
– Mặt bể làm nước đá, bể chứa nước làm nước đá, bể ra khuôn nước đá phải được thiét kế nhỉnh nền xưởng từ 60 cm trở lên, có bậc lên xuống đảm bảo thuận tiện cho vận hành sản xuất ;
– Nắp của các bể làm nước đá phải được cấu tạo từ vật liệu không độc, được design 99,99% , kín khít, phẳng, không đọng nước và dễ làm làm sạch ;
– Hệ thống thoát nước phải cam kết thoát nước mượt mà ;
– Nhà lau chùi cho công nhân phải được design sạch sẽ , đủ số lượng ; nước, xà bông và giấy vệ sinh được cung ứng đủ theo nhu cầu ;
– Có bể nhúng ủng tẩy trùng trước cửa vào xưởng.
Máy móc cung ứng NƯỚC VÀ ĐIỆN TRONG nhà máy chế tạo NƯỚC ĐÁ
– Nước để sản xuất nước đá và nước dùng để ra khuôn nước đá phải là nước vô trùng theo chính sách của Bộ y tế. hoàn toàn không được dùng kháng sinh, hoá chất cấm sử dụng trong sản xuất nước đá;
Bạn có thể xem thêm thông tin hữu ích về water filtration system, đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.
–Hệ thống cung cấp nước như: bể chứa, đường ống, vòi nước phải được cấu tạo từ vật liệu không gỉ; được design , bố trí thuận tiện và dễ làm vệ sinh ;
– Nếu cơ sở có sử dụng nguồn nước khác cho các "target" khác thì "machine" cung cấp nước này phải được bố trí riêng biệt với hệ thống cung cấp nước sạch dùng cho chế tạo nước đá, không để gây nhiễm chéo;
–Trang thiết bị điện phải cam kết the toàn, tránh được tiếp xúc của môi trường.
Thiết bị , phương tiện lợi cụ chế tạo nước đá
– Các hệ thống chứa gas, ống dẫn gas phải đảm bảo one toàn, không bị rò rỉ;
– Bề mặt các máy móc , dụng cụ tác động không gián tiếp với nước đá phải nhẵn, dễ làm làm sạch . Bề mặt tác động với nước đá của các khuôn làm nước đá cây, đá viên và trang thiết bị tạo đá vảy không bị gỉ. khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình quý khách sẽ không cần lo lắng trách nhiệm nữa.
– Phương tiện vận tải nước đá và máy móc xay nghiền nước đá phải có cấu tạo phù hợp , dễ làm lau chùi , được sản xuất bằng chất rắn , bền, không gỉ, không chứa các chất nguy hiểm có thể nhiễm vào sản phẩm ;
– Kho bảo quản nước đá phải có bề mặt nhẵn không ngấm nước, cách nhiệt êm ái , dễ làm lau chùi , bố trí và thiết kế tránh được khả năng lây nhiễm từ công nhân.
Yêu cầu vệ sinh an TOÀN TRONG chế tạo VÀ BỐC DỠ, chuyên trở NƯỚC ĐÁ:
Khuôn sản xuất nước đá và các loại dụng cụ sản xuất khác trước khi dùng phải được vệ sinh không mất vệ sinh :
– Dung dịch nước muối dùng để sản xuất nước đá phải được lắng lọc , diệt khuẩn trước khi đưa vào bể làm nước đá;
– Nước dùng trong các bể ra khuôn nước đá phải dám chắc vệ sinh và được thay nước sau từng ca sản xuất ;
– Quá trình bốc dỡ, chuyên trở và sử dụng nước đá phải tránh làm nhiễm bẩn nước đá. Bề mặt vật liệu can thiệp trực tiếp với nước đá phải cam kết được vệ sinh sạch sẽ . 100% không để nước đá tác động không gián tiếp trên nền đất, nền nhà xưởng;
– Định kỳ chiếm mẫu kiểm duyệt các kế hoạch làm sạch của nguồn nước sản xuất nước đá và nước đá theo quy định của Bộ Y tế.
Yêu cầu về làm sạch cá nhân trong cơ sở chế tạo nước đá:
– Công nhân sản xuất nước đá phải có đủ sức khoẻ, không mắc bệnh truyền nhiễm; phải giữ gìn làm sạch trong khi làm "problems" ; phải được đào tạo về làm sạch lương thực và vệ sinh cá nhân; phải xem lại sức khoẻ định kỳ hàng năm;
– Công nhân phải dùng bảo hộ lao động (áo quần , ủng) trong TIME chế tạo ; bảo hộ lao động phải thường xuyên được giữ gìn lau chùi không bẩn thỉu ;
– Công nhân phải rửa sạch tay bằng xà bông và sàng lọc ủng trước khi làm việc hoặc ngay sau khi đi lau chùi .
Bạn có thể tìm hiểu thêm về ice maker machine của Việt An. Sản phẩm của Việt An nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp.
– Cơ sở sản xuất phải có target làm làm sạch định kỳ nhà xưởng, kho chứa nước đá, máy móc , dụng cụ, vùng chế tạo . đơn vị phải phân công trách nhiệm đầy đủ cho mỗi cá nhân trong quy trình làm làm sạch ;
– Nền nhà xưởng, cống rãnh phải được quét dọn, cọ rửa làm làm sạch và chắt lọc sau từng ngày sản xuất ;
– Các khuôn làm nước đá, máng dẫn nước đá xay phải được "check" , rửa sạch sau mỗi một lần sử dụng và được cất giữ ở nơi khô ráo;
– Các bể chứa nước phải định kỳ được làm vệ sinh , và thay nước cam kết cung ứng nhu cầu về nguồn nước chất lượng cho sản xuất ;
–"Machine" xay nước đá phải được làm vệ sinh không mất vệ sinh sau mỗi chu kỳ sử dụng và được cất giữ ở công ty khô ráo, hợp vệ sinh .
Yêu cầu hồ sơ quản lý làm sạch an toàn thực phẩm đơn vị sản xuất nước đá:
–Đơn vị phải lập hồ sơ quản lý để lưu giữ result rà soát vệ sinh an toàn thực phẩm nguồn nước , nước đá; hồ sơ làm vệ sinh và kết quả kiểm soát làm sạch one toàn của cơ sở .
–Hồ sơ quản lý lau chùi the toàn phải được nhà máy lưu giữ và xuất trình khi có nhu cầu . thời hạn lưu giữ hồ sơ quản lý là nhiều năm .
Yêu cầu đối với người trưc tiếp tham gia sản xuất :
–Chủ cơ sở và người không gián tiếp chế tạo thực phẩm phải được tập huấn và được cấp Giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn lương thực theo quy định .
–Chủ công ty và người ở tại chỗ sản xuất thức ăn phải được khám sức khoẻ được cấp Giấy xác nhận đủ sức khoẻ theo chính sách của Bộ Y tế; đối với những khu vực có dịch bệnh tiêu chảy đang lưu hành theo công bố của Bộ Y tế, người không gián tiếp sản xuất thức ăn phải được cấy phân phát hiện mầm bệnh gây bệnh đường ruột (tả, lỵ trực khuẩn và thương hàn) và phải có result cấy phân âm tính; việc khám sức khoẻ, xét nghiệm do các đơn vị y tế từ cấp quận, huyện và tương đương trở lên thực hiện .
– Người đang mắc các bệnh hoặc chứng bệnh thuộc danh mục các bệnh hoặc chứng bệnh truyền nhiễm mà người lao động không được phép tiếp xúc không gián tiếp trong TIME sản xuất , chế tạo thực phẩm đã được Bộ Y tế chính sách thì không được tham gia ở tại chỗ vào qui trình vận hành– Người không gián tiếp sản xuất thực phẩm phải mặc trang phục bảo hộ riêng, đội mũ, đi găng tay chuyên sử dụng , đeo khẩu trang.
– Người không gián tiếp sản xuất thức ăn phải tuân thủ các chính sách về thực hành xin hứa làm sạch : giữ móng tay ngắn, hợp vệ sinh và không đeo nhẫn, đồng hồ. Không hút thuốc, khạc nhổ trong vùng chế tạo lương thực .
Công ty sản xuất nước đá trong khi cung ứng chi tiết các điều trên, công ty "create" hồ sơ xin cấp chứng nhận one toàn thực phẩm cho nhà máy sản xuất nước đá gửi về Chi cục one toàn thức ăn . Sau thời hạn thẩm xét hồ sơ sẽ có đoàn xuống "check" , khi đạt thì doanh nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ one toàn thức ăn . cơ sở "notes" ngoài các điều kiện trên nhà máy còn sẵn sàng cụ thể các hóa đơn chứng từ, xét nghiệm nước đầu vào, nước trước khi vô bình, nước thành phẩm và duy nhất là phải công bố chất lượng sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 13/11/2024 08:21 , Processed in 0.134111 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên