Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Tại sao quy trình chế biến thức ăn để lấy thịt lợn hữu cơ lại quan trọng? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 1/3/2017 22:52:56

Thịt lợn hữu cơ hiện nay đang là xu hướng mới cho người tiêu dùng Việt Nam bởi chúng được chăm sóc, nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên, thức ăn hoàn toàn tự nhiên và đặc biệt là nói không với thức ăn công nghiệp và hóa chất tạo nạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình chế biến thức ăn cho lợn hữu cơ nhé.

Thịt lợn hữu cơ hiện nay đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Mỗi con lợn hữu cơ nuôi để lấy thịt lợn hữu cơ thường phải nuôi trong khoảng thời gian 8 – 9 tháng mới được xuất chuồng, cao gấp hai lần thời gian của lợn được nuôi bằng cám công nghiệp do đó giá thành cũng cao gấp đôi, đổi lại nỗi lo về việc sử dụng thuốc tăng trưởng, các chất độc hại hay chất tạo nạc được giảm xuống nhiều lần.

Đảm bảo không có những bao cám công nghiệp, chỉ có ngô, cám, gạo, đậu tương, can mật mía…là nguyên liệu thành phần chế biến cám hữu cơ để phục vụ cho quá trình nuôi lấy thịt lợn hữu cơ.


Quy trình xử lý nước:

Nước giếng khoan sẽ được bơm lên bể lắng

Xử lý sắt và các loại kim loại nặng
Đưa vào bể chứa kín để tránh cho sự xâm nhập của các yếu tố bên ngoài
Nước được truyền đến tận chuồng của vật nuôi
Hệ thống vòi nước tự động sẽ phun nước khi vật nuôi ngậm vào
Đây là quy trình nhằm đảm bảo nước không bị nhiễm bẩn, tù đọng

Cán bộ thú y thit lon huu co cho biết rất khó để kiểm tra thức ăn vật nuôi một cách thường xuyên đều đặn tuy nhiên do trang trại sử dụng thức ăn hữu cơ chứa men vi sinh nên cũng tin tưởng hơn bởi chỉ cần sơ xuất dù chỉ trong một khâu chế biến thôi cũng đều có thể làm hỏng sự lên men của thức ăn rồi

Tổng hợp nhiều nguồn


Quy trình chế biến cám hữu cơ và quy định thành phẩm như sau:

Ngô được hút vào máy, nghiền nhỏ rồi pha với cám gạo, đậu tương sau đó chế với chế phẩm sinh học M.

Cám được chế biến tlợn từng độ tuổi của lợn để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tốt nhất.

Cám thành phẩm phải ẩm và nắm lại được, có mùi vị đặc trưng, không sử dụng hóa chất, không có mùi mốc. Khi kiểm tra con người có thể ăn được

Đây là quy trình chế biến thức ăn lên men vi sinh nên thức ăn tương đối an toàn


Thịt lợn hữu cơ AUSFARM

Thịt lợn hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Canada
71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
Website: www.thitheohuuco.com
Hotline: 0945397968


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 2/10/2024 05:44 , Processed in 0.079584 second(s), 77 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên