Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Cách làm và bảo quản ha cao [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 6/3/2017 15:12:24

GIỚI THIỆU VÀ CÁCH LƯU TRỮ, KINH DOANH  BÁNH HÁ CẢO, XÍU MẠI


Há Cảo, Xíu Mại  Minh Sanh   


A Hiếu:  0903 83 55 62



Bánh HÁ CẢO, XÍU MẠI - một món bánh quen thuộc của người Hoa, rất  phổ biến và dân dã; một món ăn giản dị nhưng lại đậm đà, hương vị thơm  ngon đặc trưng; được gọi với một cái tên rất dễ thương là món ăn “ giản  dị và diệu kỳ “. Ngày nay, bánh Há Cảo, Xíu Mại đã trở thành một món “ăn  chơi” nhưng “ngon, lạ” nhiều dinh dưỡng mà ngay cả giới trẻ cũng yêu  thích.
Thật vậy, bánh Há Cảo, Xíu Mại hấp là một trong những món ăn vặt phổ  biến của người Việt hiện nay với lớp vỏ trong mờ, lấp ló nhân tôm thịt  hồng hồng đẹp mắt thêm chút xanh của hành lá cùng mùi thơm hấp dẫn.







Để kinh doanh món bánh vô cùng tiện lợi ,  ngon và rẻ này, điều kiện để bắt đầu lại rất đơn giản, bạn không cần  phải đầu tư quá nhiều, chỉ cần một cái nồi hấp, vài cái dĩa, chén nhỏ,  muỗng nĩa là được. Món ăn này ngon nhất là khi bánh được hấp thật nóng  nghi ngút khói chấm với hỗn hợp nước tương pha giấm đỏ , một ít tương ớt   tương đen hoặc ớt sa tế, thêm rau răm và hành phi nữa. Chao ôi! Ngon  tuyệt. Để tạo sự khác biệt về hình thức, bạn có thể hấp bánh trong xửng  tre nhỏ xinh, cũng là một cách khiến bánh trông hấp dẫn hơn, giúp thực  khách cảm thấy ngon miệng hơn.Từ các nhà hàng sang trọng đến các quán ăn  bình dân, quán ăn vặt vỉa hè, cả các quán cà phê đều rất thích hợp để  kinh doanh món ăn này vào các bữa điểm tâm sáng, ăn xế nhẹ và tối.




CÁCH HẤP VÀ LƯU TRỮ BÁNH:

1/ CÁCH HẤP:
Bỏ bánh vào nồi hấp đang nghi ngút khói, canh thời  gian từ 5-10 phút, sao cho phần nhân bên trong thật nóng nhưng lớp vỏ  bên ngoài vẫn dai, mềm, không bị nhão là được, gấp từng viên cho ra dĩa,  bánh nóng hổi chấm với tương ớt, hoặc nước tương pha, rau răm,hành  phi.

2/LƯU TRỮ:
Bánh mua về cho vào ngăn đông của tủ lạnh để bán dần,  chỉ để dành đủ phần dùng bán ngay. Buổi tối trước khi đi ngủ, cho phần  đủ bán ngày hôm sau xuống ngăn mát tủ lạnh để bánh rã đông dần, hấp bán  như bình thường. Bánh hôm nay không bán hết, có thể để vào hộp nhựa, bảo  quản trong ngăn mát; ngày hôm sau hấp nóng và bán tiếp, bánh vẫn thơm  ngon như mới.
* Kinh nghiệm:
để dành đủ phần bánh bán trong một ngày, không dư lại vào  ngày hôm sau, sẽ giúp bánh của bạn thơm và tươi ngon hơn.
*Lưu ý:
để rã đông, dời bánh xuống ngăn mát tủ lạnh trước một ngày hoặc  một đêm bán, tuyệt đối không để bánh từ ngăn đông ra bên môi trường  ngoài làm bánh bi nhão, vỡ  mất ngon.

3/ƯU ĐIỂM:
- Luôn giữ được độ tươi và thơm ngon nếu được lưu trữ trong ngăn đông tủ lạnh từ 5 đến 10 ngày.
- Bánh to và thơm như trong nhà hàng, đậm đà đúng chất người Hoa, vỏ  mỏng nhưng dai , mềm với phần nhân thịt thật nhiều bên trong.
* Với công thức pha nước chấm gia truyền, độc đáo và duy nhất, thơm ngon  đặc biệt, đảm bảo tất cả thực khách đều vừa miệng và hài lòng


4/ KHUYẾT ĐIỂM:
vì không dùng chất bảo quản nên bánh chỉ có thể để được từ 4-7 ngày  trong ngăn đông.
Xin cám ơn! Kính chúc Quý khách hàng mua may bán đắt. Kính chúc Quý thực khách ngon miệng.


Mọi chi tiết xin liên hệ : Há Cảo, Xíu Mại  Minh Sanh   A Hiếu:  0903 83 55 62

Để chia sẽ thêm kinh nghiệm về làm Há cảo - xíu mại
Địa chỉ: 190/3 đường 19 Thủ Đức  
A Hiếu:  0903 83 55 62
Trân trọng kính chào !




Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 10/11/2024 12:11 , Processed in 0.174700 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên