Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

VoIP đã thực sự lấy được lòng của người Nga [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 26/9/2017 09:48:14
Theo thống kê thì người Nga dùng công nghệ VoIP nhiều nhất thế giới, còn mạng xã hội và dịch vụ trực tuyến thì lần lượt đứng thứ hai và thứ ba.
tổng đài ip grandstream

Công ty Ipsos phân tích của Canada đã tiến hành một cuộc thăm dò theo đặt hàng của hãng Reuters đối với người dùng Internet trên toàn thế giới để xem họ dùng Internet làm gì là chính? Kết quả là: có gần 20.000 người từ trong 26 quốc gia rong đó có Nga đã tham gia.
Trong ba tháng gần đây thì ông bà đã dùng Internet làm gì? Sử dụng email, giao tiếp trên mạng xã hội, VoIP Chat, blog/forum…là những câu trả lười phổ biến mà mức dộ khác nhau tùy vòa mỗi nước.
Chẳng hạn như: Nga là “quán quân” về giao tiếp sử dụng công nghệ điện thoại VoIP – 36% số người được hỏi đã sử dụng dịch vụ này ít nhất một lần trong vòng 3 tháng trở lại. Quốc gia có số người sử dụng VoIP ít hơn cả là Brazil và Pháp với chỉ 4% và 5% người dùng. So với toàn thế giới, mức này này là 14%, sau Nga là Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ lần lượt là 32% và 25% số người được hỏi.
Trong ba tháng gần đây người Nga tỏ ra tích cực thứ hai trên thế giới với 26% số người được hỏi đã làm như vậy ít nhất một lần về việc làm quen qua mạng Internet. Hơn 30% người Nga làm quen qua mạng đã có gia đình và tỉ lệ đàn ông thích làm quen qua mạng hơn phụ nữ.
Mức quen qua mạng Internet là 11% tuy nhiên trong vòng 3 tháng gần đây thì  Brazil vượt Nga về làm quen qua mạng với hơn một nửa số người, sau nga là Saudi với 24%  và mức 2% đo là nhật.
Qua blog, forum: Nga đứng thứ ba thế giới sau Argentina và Indonesia. 62%  trung bình của thế giới  và 75% số người được hỏi từ Nga cho biết đã giao tiếp qua các hình thức này ít nhất một lần trong ba tháng gần đây. Nhật và Arab Saudi là hai nơi có ít người tham gia vào hoạt động này nhất.
Để mọi người sử dụng Internet 85% số người được hỏi có dù chỉ một lần trong ba tháng đã nhận và gửi tin mạng xã hội, đó là lí do phổ biến nhất về mạng xã hội. Các nước: Hungary, Thuỵ Điển và Bỉ... dùng mạng xã hội tích cực nhất còn người Arab Saudi ít dùng nhất chỉ 42% số người được hỏi trả lời có dùng mạng xã hội ít nhất một lần trong ba tháng trở lại. Người Nga chỉ đứng thứ 16 trên thế giới với 86% số người được hỏi trả lời có dùng mạng xã hội.
Nga là nơi có số người dùng sử dụng tích cực các công nghệ khác nhau và đứng hàng đầu thế giới   không chỉ cuộc thăm dò quốc tế lần này mới phát hiện ra . Như trong cuộc thăm dò của các nhà phân tích Phần Lan công bố hồi mùa Thu năm 2014 đã cho thấy người dùng Nga sử dụng iPad tích cực nhất châu Âu.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 7/2/2025 23:02 , Processed in 0.107835 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2025 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên