Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Bán hoa atiso ngon tại đâu [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/12/2017 11:04:06
             Bán hoa atiso ngon tại đâu               


Atisô là cây thảo lớn, cao 1 - 1,2m, có thể đi 2m. Thân ngắn, thẳng và cứng, với khía dọc, phủ lông trắng như bông. Lá to, dài, mọc so le; phiến lá xẻ thùy sâu và sở hữu răng ko đều, mặt trên xanh lục mặt dưới có lông trắng, cuống lá to và ngắn. https://www.linkedin.com/pulse/b%C3%A1n-hoa-atiso-kh%C3%B4-t%E1%BA%A1i-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-van-nam-vu/ Cụm hoa hình đầu, to, mọc tại ngọn, màu đỏ tím hoặc tím lơ nhạt, lá bắc ngoại trừ của cụm hoa rộng, dày và nhọn, đế cụm hoa nạc phủ đầy lông măng, vác toàn hoa hình ống. Quả nhẵn bóng, màu nâu sẫm có mào lông trắng.

Thông mật, lợi tiểu, giảm Urê máu, hạ sốt, nhuận tràng, ấy chính là công dụng của bông Atisô. Cụm hoa của bông Atisô được sử dụng trong chế độ ăn kiêng của người bệnh đái toá nhạt vì nó chỉ đựng lượng nhỏ tinh bột, phần Carbon Hydrat gồm phần nhiều là Inlin.

ví như sắm mang số lượng to, hoa atiso đỏ sở hữu giá dao động trong khoảng 15.000 - 20.000 đồng/kg. trường hợp chọn lẻ, loại hoa này với giá 25 – 30.000 đồng/ kg.




Không nên sử dụng atisô thường xuyên hay quá mức vì như thế sẽ gây táo bón và gây hại cho mật. Lưu ý: các người bị chứng tắc nghẽn đường mật và các bệnh lý về đường ruột; nữ giới vác thai, vì mang khả năng gây tắc sữa do 1 enzym trong bông, ko nên sử dụng atisô. giá hoa atisô khô Atisô nấu chín bắt buộc được dùng trong vòng 24 giờ, trước lúc với thể bị mốc và gây ngộ độc.

mua búp atisô chắc và nặng tay, lá khép sát, xanh mởn và giòn. ví như lá hở tức là atisô quá già, phần lông gai bên trong tim sẽ cứng và dày. lưu ý chọn búp ko với vết thâm ở ngọn và gốc, vì đó là tín hiệu hàng ko được tươi.Trước khi cho nguyên bông atisô vào bao kín để bảo quản, bắt buộc phun ít nước. ví như giữ đông thì cần tách từng tai, loại bỏ lông tơ của tim và trụng 3 phút trong nước sôi.

Ngâm lại nước lạnh và để ráo trước lúc cho vào bao kín và để ngăn đá.Tim atisô không tính cách ăn kèm với tất cả các loại xốt chua hay cho vào các món bánh ngọt và mặn, thì búp nguyên còn làm món farci, sở hữu các vật liệu 9 từ giết mổ, hải sản, rau củ hay phô mai được nhét giữa các tai hoa hay vào giữa tim (đã nhổ bỏ lông tơ) và xách bỏ lò.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 26/12/2024 08:43 , Processed in 0.103733 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên