ĐIỀU KIỆN HỌC:
l Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
l Nam nữ đủ 18 tuổi trở lên
THỜI GIAN HỌC: 3 tháng
l Khai giảng hàng tháng
l Học 2 buổi trên tuần
l Có lớp Sáng - Chiều - Tối
HỌC PHÍ: 3.800.000 đồng/khóa
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
l Cung cấp cho học viên những kiến thức về ẩm thực, cách phân biệt các kiểu nhà hàng Âu Á, cách bảo quản tồn trữ thực phẩm.
l Cung cấp cho học viên các kỹ thuật chế biến món ăn Âu Á và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được quý khách hàng ưa thích. Học viên được hướng dẫn cách hình thành các món ăn, cách sơ chế các nguyên vật liệu, bày trí trên bàn ăn.
l Sau khóa học, học viên có đủ khả năng làm việc trực tiếp tại các nhà hàng cao cấp.
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
PHẦN LÝ THUYẾT:
l Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và thế giới
l Cơ cấu tổ chức bếp, mô tả công việc và các chức danh trong bếp
l Các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
l Vệ sinh bếp
l Ngộ độc thực phẩm và quy trình mở và đóng bếp một chiều
l Bảo vệ môi trường
l Giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
l Các phương pháp chế biến cơ bản
PHẦN THỰC HÀNH:
l Phần 1: Chế biến các loại nước súp, nước sốt cơ bản
l Phần 2: Chế biến các món ăn (khoảng 63 món phổ biến và nổi tiếng hiện nay)
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:
l Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
l Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
l Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
l Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
l Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc:
Phòng Tuyển sinh - Truyền thông
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO
ĐC: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP. HCM
ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893
Hotline: 0925 357 357 hoặc 0979 66 88 68
Website: www.vietgiao.edu.vn
Online: vietgiao2000@yahoo.com