Quy chuẩn trang trí nhà hàng đẹp với không gian ăn uống
không gian ăn uống được coi là khu vực chính, đặc biệt quan trọng nhất trong tiêu chuẩn trang trí nhà hàng đẹp mà bạn cần lưu ý. Khi trang trí nội thất nhà hàng, không gian ăn uống cần phải bài trí 1 cách phù hợp với phong cách, tương tự như chủ đề của nhà hàng. Bạn cần bố trí không gian 1 cách phải chăng, cũng tương tự thông minh nhất để đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho thực khách.
Tất cả các nhân tố trong bài trí nhà hàng như cách bài trí, khoảng cách giữa những bàn, ghế ngồi cần phải đc giám sát và đo lường phù hợp. Thiết kế cần được tận dụng được không gian của mình, tuy nhiên bạn cũng luôn luôn phải hãy nhớ là sự dễ chịu và thoải mái của thực khách sẽ quyết định đến sự chiến thắng của một mẫu trang trí nội thất nhà hàng. Bố trí diện tích S tối thiểu cho 1 người ngồi là khoảng 1-1,4m2 là hợp lí.
Quy chuẩn thiết kế khu vực chế biến trong quán ăn
Khu vực chế biến trong quán ăn được xem như đó là trái tim của quán ăn đó, bởi cục bộ thức ăn đều đc chế biến tại đây. Khi thiết kế không gian cho gian bếp, bạn cần phải chọn lựa các dòng thiết bị phù hợp để bổ trợ tốt nhất có thể cho đầu bếp trong tiến trình nấu nướng. Nội thất trong không gian bếp cũng cần phải bảo đảm an toàn sự dễ dàng and thật sạch trong thời gian lau chùi và vệ sinh. Nên tránh trình trạng sắm sửa vật dụng không quan trọng.
Nội thất trong thiết kế khoảng không bếp rất chi là đặc biệt quan trọng để tạo sự thuận lợi, cũng giống như bảo đảm an toàn dọn dẹp và sắp xếp đáng tin cậy thực phẩm. Sử dụng nội thất cần phải cung ứng đc thị hiếu của đầu bếp, điều ấy có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất sử dụng trong nhà hàng. Hãy trang trí không gian bếp của bạn để tạo nên cảm giác cho đầu bếp. Chính họ sẽ khởi tạo các món ăn hoàn hảo nhất, quyết định đến sự thắng lợi hay thất bại của quán ăn.
Quy chuẩn chỉnh thiết kế khu vực quầy bar, thanh toán giao dịch
có nhiều nhà hàng chỉ chú trọng đến nhiều khu vực mà quên mất đầu tư cho khu vực này. Thực tế đây là khu vực rất quan trọng, là bộ mặt của cả nhà hàng. Hãy chú trọng đầu tư cho khu vực quầy bar, quầy giao dịch thanh toán để bảo đảm gây được tuyệt vời khi quý khách bước đi vào nhà hàng. Thiết kế khoảng không tại đây cũng cần tạo được tính thống nhất, liên kết với toàn cục mẫu thiết kế trong quán ăn.
Thiết kế quầy thanh toán, quầy bar cần tạo được sự sang trọng và quý phái, tinh tế và sắc sảo trong từng đường nét để rất có thể cuốn hút khách hàng đặt chân & sử dụng dịch vụ trong quán ăn. Không dừng lại ở đó, bạn có thể sử dụng những vật trang trí nhỏ xinh vừa giúp tạo điểm nổi bật, lại tạo ra sự hài hòa về phong thủy.
những quy chuẩn chỉnh sắp xếp không gian nhà hàng mà chúng tôi vừa share sẽ khiến cho bạn có thêm các kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng đẹp. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, bền vững sẽ đưa đến bạn các mẫu bài trí nhà hàng rất tốt.
Nguồn thietkenhahanghanoi.com/tieu-chuan-thiet-ke-noi-nha-hang-can-phai-nam-ro