Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng bắt buộc phải nhớ cho24h [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3/10/2018 15:24:20
tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng bắt buộc phải nhớ

Cho dù nhà hàng của bạn có đang marketing trong nghành nào đi chăng nữa thì khi thiết kế vẫn phải làm theo những chuẩn mức nhất định. Việc thiết kế nhà hàng rất cần thiết vì nó ra quyết định nhiều đến con số khách cũng tương tự doanh thu hàng tháng cho nhà hàng của bạn. Vấn đề cần kể tới trước tiên tại đây đây là thiết kế không gian ăn uống. Nhiều quán ăn đã có gắng tận dụng các không gian trống để sắp xếp làm chỗ cho khách hàng ăn uống mặc dù vậy nó không có tác dụng gì nhiều mà khiến khoảng không nhà hàng của bạn trở nên chật hẹp, gò bó.

Khu vực ăn uống

Khu vực ăn uống có công dụng rất chi là lớn và ảnh hưởng nhiều đến nguồn thu cua bạn. Chính vì vậy mà Anh chị em cân chú ý đâu tiên khi thiết kế đây là cắt giảm diện tích S ở trong phòng ăn. Cực tốt chúng ta nên chủ động đi xem thêm những nhà hàng khách tương tự như dành thời hạn theo dõi phản ứng của khách hàng nếu mình là kẻ mới bước chân vào công việc marketing nhà hàng. Cả nhà nên chú ý thái độ của các vị quý khách về thiết kế nội thất khi đến ăn tại nhà hàng thế nào, không gian thiết kế đã thực sự cho bọn họ hiệu ứng thoai mái hay chưa, nhất là chúng ta có phải chuyển chỗ khi sẵn sàng ăn không. Sau đó Anh chị liệt kê các điểm giỏi và những điểm còn thiếu còn lại.

các quán ăn với mô hình nhỏ thì cực tốt nên để diện tích của mỗi chỗ ngồi khoảng từ một,4m2 đến 1,8 m2 để thực khách cảm nhận thấy thư giãn & thích thú mỗi khi đến ăn. Mặc dù vậy Anh chị em cũng cần quan tâm đến đường đi cho các chuyên viên phục vụ không để chúng ta phản chen lấn vào chỗ ngồi của khách.

Khu vực chế biến


Khu vực chế biến của các quán ăn thông thường không có phong cách thiết kế 1 cách hợp lý và ảnh hưởng nhiều tới các người làm tại đây. Khu bếp cũng cần thiết không thua kém vì nó là nới tạo sự những món ăn chính cho các thượng đế. Thế cho nên thiết kế không hợp lí thì những người đầu bếp khó rất có thể tạo nên sự những món ăn ngon được. Các bạn nên quyết đinh xem menu nhà hàng của tôi sẽ có được các món gì để có sự bố trí cũng như thiết kế khu vực bếp thế nào cho cân xứng.

bố trí khu vực cung ứng thực phẩm làm thế nào cho rất gần vị trí của những đầu bếp. Các bạn cần thống kê giám sát và sắp xếp những khu vực làm sao cho hợp lý. Nhất là sắp xếp nguyên vật liệu cho những đầu bếp chế biến món ăn.

Thiết kế khu vực thanh toán


Khu vực này được cho là bộ mặt của quán ăn, vì thế mà Anh chị em cần quan trọng đặc biệt quan tâm khi thi công nội thất. Cả nhà cũng không cần dành rất nhiều diện tích S cho khu vực này. Khi thiết kế Anh chị nên quan tâm đến các đồ nội thất hay sắp xếp cây cỏ để không gian trở nên thoáng và thoải mái và dễ chịu hơn.

Thiết kế nội thất có vai trò rất chi là quan trọng không những đối với nhà hàng, chính vì nếu như bạn tiết kế đẹp mà không có đồ nội thất thì không gian đó cũng trở nên nhàm chán & trống trải.

hy vọng với những tiêu chuẩn trang trí nhà hàng mà chúng tôi đã trình làng những bạn có thể tìm kiếm được một phong cách riêng cho quán ăn của mình. Đặc biệt quan trọng rất có thể tạo một tuyệt hảo so với quý khách ngay từ lần đầu ghé thăm.
>>> tham khảo thêm toàn bộ chuẩn mức thiết kế tại thietkenhahanghanoi.com/tieu-chuan-thiet-ke-noi-nha-hang-can-phai-nam-ro



Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 22/9/2024 00:40 , Processed in 0.128512 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên