Thiết kế hồ hải sản nhà hàng đúng cách có tác dụng giúp duy trì sự sống cho các loại hải sản mang đến các thức ăn luôn được nấu nướng ngon nhất! Hồ hải sản đẹp là một trong những công đoạn đầu tiên nên chuẩn bị trong trường hợp gia đình bạn đang có kế hoạch mở nhà hàng kinh doanh hải sản tươi sống. Xét về cơ bản, mẫu hồ này có thiết kế phức tạp hơn các kiểu hồ chứa bình thường và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để sở hữu hồ đạt chuẩn thì các bạn phải có sự tư vấn từ các nơi làm hồ hải sản chuyên nghiệp.
Nhanh “mắt” tham khảo thiết kế hồ hải sản nhà hàng được hồ cá Cát Tường làm tại Quận Phú Nhuận ở dưới đây! Đảm bảo các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn nếu như có kế hoạch thi công hồ chứa hải sản cho cửa hàng của mình đó! 1. Mô tả chung về mẫu mã và loại chất liệu làm hồ nuôi hải sảnNói chung đây chính là dạng hồ kích thước tương đối lớn, cực kỳ phù hợp với các nhà hàng có khuôn viên thoáng rộng. Hồ cá hải sản đã được thiết kế theo dạng hình tháp có 3 tầng và được phân nhỏ thành nhiều ngăn. Các bạn chúng ta có thể nuôi nhiều loài hải sản khác nhau và giúp làm phong phú danh mục kinh doanh của mình. Đặc biệt, khác biệt với các thiết kế hồ chứa hải sản thường thấy trước đó, ở dạng hồ này Cát Tường sử dụng bộ phận đế hồ nuôi hải sản có màu sắc nâu thẫm, rất dễ phối hợp với cảnh trí và giúp không gian quán được đẹp hơn nữa. Hồ lựa chọn chất liệu chính đó là kính, theo kiểu kính chồng kính giúp quý khách rất dễ quan sát và chọn món ăn mà mình ưa thích. Quan trọng hơn, chất liệu kính giúp cho chủ quán quan sát được độ bẩn của nước để có thể bắt đầu kế hoạch vệ sinh hồ hải sản. 2. Các bộ phận của dàn hồ hải sản nhà hàng tại Phú NhuậnThiết kế hồ chứa hải sản tại Phú Nhuận đã được Cát Tường thi công gồm những bộ phận chính như sau: - Bộ phận đế bền chắc với hệ thống khung bằng chất liệu inox không rỉ.
- Phần khung bằng kính chịu lực được nhân viên Cát Tường nghiêm túc đo đạc và kiểm tra cẩn thận. Cam kết là sẽ không để xảy ra dấu hiệu rỉ nước hay nứt bể kính khi dùng. - Lắp đặt hệ thống lọc nước hồ hải sản đạt chuẩn, chạy đúng với công suất sẽ giúp làm sạch cặn bẩn ở trong hồ nuôi hải sản. Thiết bị đó vô cùng quan trọng bởi vì nó tác động tới chất lượng nguồn nước, quyết định tỉ lệ sống sót của hải sản trong hồ. - Hệ thống sủi khí và hệ thống oxi có thể giúp gia tăng nồng độ oxy trong nước, tránh các trường hợp hải sản chết đột ngột. Các bạn thấy đó! Để chắc chắn làm hồ nuôi hải sản đạt chuẩn thì nên thực hiện nhiều kỹ thuật và yêu cầu thợ phải đào tạo chuyên nghiệp. Có khá nhiều chi tiết vừa nhìn thì thấy khá đơn giản nhưng lúc làm thì lại khó và mất nhiều thời gian hơn ta đã tưởng. Do vậy, khi đã quyết định thi công mẫu nào thì bạn hãy lựa chọn cửa hàng thiết kế hồ hải sản để có thể chi phí xây hồ luôn được đặt đúng nơi.
Khi quan tâm và muốn có mẫu hồ hải sản nhà hàng đẹp như trên – Nhớ liên hệ với hồ cá Cát Tường để được tư vấn và lắp đặt với giá cả ưu đãi nhất nhé!
|