Thời gian đăng: 28/8/2019 08:56:33
Nồi nấu phở bằng điện lad thiết bị hiện đại được sử dụng phổ biến với ưu điểm nấu phở nhanh, tiện lợi tiết kiệm chi phí và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu nồi nấu phở điện khác nhau.
Xét theo bộ phận gia nhiệt, nồi nấu phở điện chia thành 2 loại: nồi nấu phở mâm nhiệt và nồi nấu phở thanh nhiệt.
Bộ phận gia nhiệt( mâm nhiệt hay thanh nhiệt) là một linh kiện quan trong nhất của mỗi chiếc nồi nấu phở.
Linh kiện này nằm ở đáy nồi dẫn nhiệt nhanh có chức năng đun sôi nước trong nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi trần bánh phở, với ưu điểm như độ bền cao, đun sôi nhanh, tiết kiệm, tối ưu sử dụng điện năng, dễ dàng vệ sinh đồng thời đảm bảo giữ nhiệt độ chính xác tùy theo thời điểm mục đich sử dụng của khách hàng.
Hiện nay, Quang Huy nhận sản xuất và phân phối đa dạng các mẫu nồi điện nấu phởthanh nhiệt
Nồi nấu phở thanh nhiệt là loại nồi nấu phở bằng điện sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng thanh nhiệt hoặc dây mai so, loại này được ứng dụng trong các thiết bị như bình nóng lạnh, siêu điện loại cũ,…
Xét về ưu điểm, nồi nấu phở thanh nhiệt có giá thành hợp lí, độ bền cao và dễ tìm mua để thay thế.
Tuy nhiên, trong quá trình vệ sinh, người sử dụng có thể gặp nhiều khó khăn.
Nồi nấu phở mâm nhiệt: đây là loại nồi nấu phở điện sử dụng hệ thống đun nóng bằng mâm nhiệt. Đường kính thông dụng của mâm nhiệt nồi phở là 18cm, sử dụng vòng silicon chịu nhiệt để chống nước và được bố trí dưới đáy, khi thiếu nước sẽ tự động ngắt điện cực kì an toàn cho người sử dụng. Mâm nhiệt ( đĩa nhiệt) là ứng dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay với những thiết bị quen thuộc như nồi cơm điện, ấm đun nước siêu tốc,….
Xét về ưu điểm, nồi nấu phở mâm nhiệt có nhiều điểm vượt trội hơn:
1. Tiết kiệm diện tích
2. Độ bền cao, dễ dàng vệ sinh
3. Mâm nhiệt nồi phở luôn được trang bị cảm biến nhiệt và rơ le chống cháy. Điều này làm giảm khả năng cháy nồi khi cạn nước và giảm việc tiêu thụ điện đáng kể.
4. Vệ sinh dễ dàng
Tuy nhiên khi thay thế, bạn cần tốn thời gian chờ đợi nhập khẩu mâm nhiệt ảnh hưởng đến 1 phần tiến độ kinh doanh.
Xem thêm: nồi nấu phở 3 ngăn
Xét về độ bền thì cả loại nồi nấu phở mâm nhiệt và thanh nhiệt đều có độ bền khá cao, trên 5 năm, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ an toàn với người dùng, đảm bảo khi sử dụng. Đồng thời sau 2-3 năm nên thay mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt để đảm bảo hiệu suất hoạt động của nồi cũng như tiết kiệm điện năng.
Nhìn chung, mâm nhiệt nồi phở với ưu điểm sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh và thay thế, tiết kiệm diện tích lòng nồi, có cảm biến nhiệt và rơ le chống cháy nhưng với mức giá cao hơn so với nồi nấu phở thanh nhiệt.
Trong quá trình sử dụng, để nâng cao độ bền của nồi, khách hàng cần vận hành đúng cách và vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phân biệt được nồi nấu phở mâm nhiệt và thanh nhiệt để đầu tư chính xác nhất.
Chi tiết báo giá mẫu nồi phở thường xuyên cập nhật tại đây
|
|