không thật lạ lẫm với người tiêu dùng, hạt chia là dòng sản phẩm có chức năng giảm cân, tốt cho bệnh tiểu đường với hàm lượng chất xơ lớn. Nguồn năng lượng mà hạt chia sở hữu đủ để bồi bổ thể trạng của nhiều đối tượng người sử dụng sử dụng khác biệt. Hình như, đây cũng chính là loại hạt giá trị cao đối với tim mạch, hạt tiêu hóa, chống lại tác nhân gây lão hóa và tăng tốc năng lực cho người dùng. Khi phối hợp cùng yến sào khánh hòa, hạt chia càng phát huy nhiều kết quả tích cực hơn cho sức đề kháng. Cách chưng yến sào & hạt chia không cầu kỳ như sau: - Ngâm hạt chia trong nước sôi để nguội khoảng chừng 15 phút cho nở đều.
- Chưng tổ yến cách thủy cùng theo với đường kính trắng phèn theo cách thức bình thường.
- Cho hạt chia đã ngâm nở vào trong yến sào vừa chưng ngừng, đảo đều các thành phần hỗn hợp.
Với cách chưng này, những dưỡng chất có trong yến và hạt chia sẽ đem lại không ít công dụng rất chất lượng cho người dùng & có thể tận dụng trực tiếp ngay sau khi nầm. Siêu dễ dàng tuy nhiên cũng rất là hấp dẫn, ba cách chưng yến kể bên trên sẽ đưa tới cho tín đồ một chén yến chưng đúng điệu với hương vị thơm và ngon và thật nhiều giá trị dinh dưỡng rất chi là hoàn chỉnh cho từng người sử dụng. #yensaobaovy #yến_sào_bảo_vy
|