Thời gian đăng: 28/11/2019 15:35:38
Máy trộn bột khô ngang dùng để trộn đều các sản phẩm dạng bột khô tơi, xốp và có thành phần tỉ lệ không quá khác biệt. Được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thức ăn vật nuôi, phân bón,…
Đặc điểm:
• Toàn bộ máy trộn thực phẩm nằm ngang làm từ Inox 304 cao cấp không bị gỉ khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, nắm muối… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi
• Thiết kế khoang trộn lớn, dạng chữ U và thanh trộn cuốn vòng như lốc xoáy để quyện phết đều hơn
• Máy sở hữu động cơ giảm tốc 2 chiều công suất lớn, dây đồng 100% siêu bền, trộn khỏe
• Máy trộn nhanh và đều, bạn có thể điều chỉnh để máy quay đảo 2 chiều
• Biến tần giúp dễ dàng điều chỉnh tốc độ trộn tùy vào loại nguyên liệu
• Chốt giữ khoang trộn để cố định hay lắc đảo lên xuống hoặc quay ngang
Quy trình:
• B1: Cho nguyên liệu cần trộn vào khoang máy trộn thực phẩm nằm ngang.
• B2: Bật công tắc nguồn để vận hành máy và để máy hoạt động tự động. trung bình mỗi mẻ trộn của máy là khoảng từ 5 – 7 phút.
• B3: Sau khi nguyên liệu đã đều bạn gạt cần gạt để lật ngang máy xuống và lấy nguyên liệu thành phẩm ra khu vực chế biến tiếp theo.
Lưu ý:
• Chỉ nên trộn trong phạm vi năng suất như đã được thiết kế, tránh tình trạng máy hoạt động quá tải.
• Không để máy vận hành quá lâu, sau 30 phút vận hành để máy nghỉ một vài phút rồi mới tiếp tục sử dụng cho lần tiếp theo.
• Sau mỗi lần sử dụng, tắt nguồn điện và tiến hành vệ sinh lau chùi máy nhằm tăng độ bền cho máy cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Để máy tại nơi khô ráo, thoáng mát, môi trường không quá ẩm ướt gây ảnh hưởng các thiết bị điện, giảm sự an toàn khi sử dụng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ MÁY HOA VIỆT
Đ/c: Tòa nhà HH3C Linh Đàm – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Đường dây nóng: 0981 983 234
|
|