Thời gian đăng: 11/12/2019 10:29:05
Cũng như Việt Nam, người Singapore rất coi trọng việc đón Tết Nguyên Đán.Vào dịp này, đất nước Singapore sẽ diễn ra nhiều lễ hội ý nghĩa đón chào năm mới. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Du Lich Singapore Malaysianhé
Du lịch Singapore - Quốc đảo "sư tử biển" Singapore là điểm đến thú vị và hấp dẫn bậc nhất tại Đông Nam Á. Tham gia hành trình khám phá, trải nghiệm đất nước Singapore xinh đẹp bằng các tour du lịch Singapore sẽ đưa du khách đến với điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, đa dạng về văn hóa, ẩm thực, hiện đại xen lẫn cổ kính.
Malaysia được mệnh danh là "Thiên đường nhiệt đới", nổi tiếng với những điểm du lịch độc đáo. Đến với tour du lịch Malaysia, du khách sẽ được thả hồn vào thiên nhiên thơ mộng, được khám phá tham quan các thành phố nổi tiếng như: thủ đô Kuala Lumpur, thành phố Putrajaya, phố cổ Malacca, và thăm thú các đảo lớn nhỏ: Đảo Penang, Đảo Langwaki,...
Tour Du lịch Malaysia - Singapore Tết Nguyên đán 2020 . Một hành trình hai điểm đến trong dịp Tết Nguyên đán này nhanh chóng tạo nên sự khác biệt so với các tour du lịch thông thường. Trong đó, có thể kể đến lý do thuyết phục như sau.
Tối đa hóa thời gian khi không phải sắp xếp riêng biệt hành trình đối với từng điểm đến. Điều này cực kỳ có lợi cho những người bận rộn bởi hai đất nước ở rất gần nhau.
Tour du lịch Tết Âm lịch Malaysia - Singapore trọn gói giúp du khách tiết kiệm đáng kể chi phí.
Mở ra cơ hội tìm hiểu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, trải nghiệm các hoạt động văn hóa, cuộc sống người dân bản địa giàu truyền thống đặc sắc.
Sắc màu ẩm thực cho Tour Du lịch Malaysia Singapore tết âm lịch 2020 sẽ làm cho bạn ngỡ ngàng
- Món điểm tâm Yumcha: Được biết đến như món quà tinh hoa từ trái tim, điểm tâm Yum Cha thường được thưởng thức trong không khí thư thái, thoải mái bên bình trà nóng với hàng chục món ăn từ dim sum như cảo, bánh bao, bánh cuốn, bánh ngọt, các loại thịt viên, chân gà chưng và cháo.
- Món gỏi Yusheng : là một món ăn đặc trưng của Singapore gồm 7 nguyên liệu chính gồm cá hồi, các loại rau như đu đủ bào, khoai môn bào…, các loại nước sốt và gia vị kèm theo đều mang một ý nghĩa may mắn trong năm mới.
- Có xuất xứ từ mảnh đất Ấn Độ,Cơm cà ri Nasi Kandar khi ăn vào, bạn sẽ cảm nhận được vị cay nồng đặc trưng trên đầu lưỡi và nếu ăn chung với cơm lẫn các loại thịt khác nhau thì tạo nên sự đa dạng tuyệt vời cho món cơm cà ri này.
- Mỳ Assam Laksa : Món ăn này còn được gọi là đặc sản quốc dân của đất nước Malaysia. Món mỳ này nổi bật lên với phần sợi khá to nhưng lại rất dai và giòn. Phần nước dùng lại khá giống với canh chua ở nước ta với thịt cá (thường là cá thu xắt lát), me chua Assam, hành lá, bạc hà, gừng, rau thơm. Bạn đừng nên bỏ qua món ăn tuyệt vời này nhé.
- Sa lát rau quả Rojak : Nguyên liệu chính của món gỏi này thường có táo, xoài xanh, đu đủ, dưa leo, ổi… trộn cùng với một loại nước sốt cay, mặn với mắm tôm, đậu hũ ráng, đậu phộng giã nhuyễn. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa các hương vị thực sự ấn tượng, tạo cảm giác thanh mát, dễ ăn và kích thích vị giác rất tốt.
- Thịt nướng Satay : là các xiên thịt gà, cừu, dê, bò... tẩm ướp gia vị cùng đậu phộng rồi đem nướng trên bếp than.
- Mỳ Hokkien Mee : Nếu như ở Kuala Lumpur thì sợi mỳ vàng với phần nước tương sốt đặc sệ màu nâu ăn cùng với mực, thịt heo. Còn ở Penang thì nước dùng rất bẹo ngậy, thơm lừng từ xương hầm cùng với sợi mỳ vàng hoặc trắng, thịt heo, tôm, cá viên, hành phi.
- Roti Canai : Món ăn này cũng có nguồn gốc từ Ấn Độ. Đó là một loại bánh có hình dạng khá dẹt hay dùng ăn kèm với cà ri, rau củ, cá hoặc đơn giản chấm đường với sữa đặc.
- Mỳ Xiêm Mee Siam : Những sợi mì ngấm trong nước sốt đặc trưng hòa quyện hài hòa với vị ngọt thơm của tôm, thịt gà, trứng tráng cắt nhỏ, đậu, trứng luộc và một chút hành lá xanh giúp món ăn thêm phần đẹp mắt.
- Otak otak : thực chất là bánh cá được bao bọc trong lá chuối. Món này ăn ngon nhất là khi bóc ra và dùng chung với nước sốt xương hầm thơm ngon.
- Koay Chiap: là tiết vịt được nấu với các bộ phận như ruột, gan, lưỡi, tai của vịt và lợn. Người ta thường hay ăn kèm món này với một quả trứng luộc. Hương vị của nó cũng khá là độc đáo nhưng đảm bảo ngon.
- Hủ tiếu Char Koay Teow : Thành phần của Char Kuey Teow là sợi mì gạo được xào với phần nước tương đen cùng một số loại hải sản như là sò, tôm, mực.... Ngoài ra, người ta còn hãy cho trứng chiên thái nhỏ, hành lá, giá, ớt tương để tạo thêm sự phong phú cho món hủ tiếu này.
- Chili Crab (cua sốt ớt) : thấm đẫm vị cay-ngọt-mặn đậm đà từ sốt cà chua, ớt và gạch cua béo ngậy.
- Laksa (hay còn gọi là Lạc Sá): Nước dùng của món Laksa là cari nước cốt dừa thơm béo nấu cùng tôm, mực, chả cá…, dùng kèm với mì sợi hoặc bún.
- Chai Tow Kuay – Bánh củ cải : bánh bột gạo chiên với trứng và rau, ăn kèm với sốt củ cải trắng xắt nhuyễn xào với tương và nước sốt cá.
- Cơm gà Singapore : cơm gà Singapore khác với món cơm gà luộc thông thường chính là phần cơm được nấu bằng nước luộc gà béo ngậy. Món ăn thường được phục vụ kèm với thịt gà thái lát mỏng, nước chấm và rau.
- Cháo ếch Singapore : Món ăn này thường bao gồm cháo trắng phục vụ kèm với thịt ếch kho trong nồi đất với hành, ớt. Đây cũng là một đặc sản nổi tiếng của Đảo Quốc Sư Tử.
Thật thú vị phải không nào? Nào hãy nhanh tay đặt tour du lịch Malaysia Singapore Tết 2020 tại Du Lịch Việt của chúng tôi đi và cảm nhận nhé.
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Đại diện: Ông Trần Văn Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc
Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177
|
|