Là một dòng sữa công thức cao cấp dành cho trẻ nhỏ, sữa P100 có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp trẻ phát triển toàn diện và không lo bị béo phì. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng đảm bảo tuân thủ được các nguyên tắc cần thiết để có thể giữ đủ được lượng dinh dưỡng có trong sữa. Vì vậy hôm nay, Bỉm sữa khuyến mãi sẽ chia sẻ tới các mẹ cách pha sữa bột P100 tại nhà đúng cách nhất.
Cách pha Sữa P100
Trên bao bì các hộp sữa đều có in đầy đủ hướng dẫn sử dụng về liều lượng pha sữa để giúp cho các bậc phụ huynh có được thông tin chính xác nhất khi thực hiện việc pha sữa cho bé uống. Bởi các kết quả nghiên cứu khoa học đã chứng minh mỗi một loại sữa bột dinh dưỡng lại có liều lượng sử dụng khác nhau và nếu không sử dụng đúng thì sữa sẽ không phát huy được hết tác dụng. Đặc biệt là đối với loại sữa dinh dưỡng như sữa p100 thì việc pha không đúng theo liều lượng quy định và cho bé sử dụng không hợp lý sẽ khiến bé chậm hấp thu hơn, thời gian tăng cân lâu hơn và còn ảnh hưởng đến cả hệ tiêu hóa nữa. Dưới đây là cách pha sữa p100 đúng chuẩn mà các bậc phụ huynh nên nắm được và thực hiện theo đúng hướng dẫn: - Bước 1: trước khi pha sữa bạn cần rửa sạch tay bằng xà phòng và tiệt trùng các dụng cụ dụng để pha sữa như bình sữa, thìa, cốc… bằng máy tiệt trùng hoặc là đun khoảng 5 phút với nước sôi. Đun nước sôi rồi để nguội cho đến khi nước có nhiệt độ là từ 40 – 50 độ C mới dùng để pha sữa - Bước 2: lấy 5 muỗng sữa gạt ngang (tương đương với 44g sữa) cho vào cốc. Sau đó đổ 180ml nước ấm đã chuẩn bị từ trước vào cốc và dùng thìa để khuấy đều. Với một cốc sữa pha đúng tiêu chuẩn muỗng sữa và nước sẽ đảm bảo có được 200ml sữa và cung cấp khoảng 200kcal cho bé trong một lần uống - Bước 3: dùng tay thử nhiệt độ của sữa một lần nữa để đảm bảo là sữa không bị quá nóng rồi cho bé uống bằng bình sữa, hoặc xúc từng thìa hoặc uống trực tiếp từ cốc Hộp sữa cần phải được đóng nắp cẩn thận và bảo quản ở điều kiện nhiệt độ bình thường, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Và hỗn hợp sữa sau khi đã pha xong chỉ nên sử dụng trong vòng 3 giờ để đảm bảo tốt nhất yếu tố vệ sinh, kháng khuẩn. Nếu sau thời gian đó thì không nên tiếp tục sử dụng. https://bimsuakhuyenmai.com/blog/huong-dan-cach-pha-sua-p100-dung-chuan-tai-nha.html
Thông tin
Mail: bimsuahaianjsc@gmail.com
Website: https://bimsuakhuyenmai.com
Social
Xem thêm
|