Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

tủ làm bia sệt 10 kết cho nhà hàng, quán nhậu [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 11/3/2022 15:17:48

tủ làm bia sệt 10 kết cho nhà hàng, quán nhậu


Bia sệt là hình thức ướp  bia đạt ngưỡng độ lạnh và đông cứng. Ở ngưỡng này chỉ cần một tác động mạnh vào thành chai bạn sẽ thấy một hiện tượng nổi bông tuyết trong chai. Vào lúc đã tác động vào chai bia, bia lúc này giống Yaourt, khi uống tạo cảm giác mới lạnh từ lúc uống cho đến khi bia vào đến bao tử, đó là cảm giác tuyệt vời.


Quy trình sử dụng tủ nước:

Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C

– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.

– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng

– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể

– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không  bị bể, và bia mới đạt sệt.

----------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Di động: 0911219479

               0947459479

7c803e916f799a27c368.jpg

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 23/10/2024 22:25 , Processed in 0.096111 second(s), 137 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên