LỚP NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BÀN NHÀ HÀNG ĐIỀU KIỆN HỌC: l Tốt nghiệp THCS THỜI GIAN HỌC: 2 tháng l Khai giảng hàng tháng l Học 2 buổi trên tuần l Có lớp Sáng - Chiều - Tối HỌC PHÍ: 2.750.000 đồng/khóa MỤC TIÊU KHÓA HỌC: l Cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách Sạn – Nhà Hàng cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ quốc tế. l Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa đội ngũ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh ăn uống với các mục tiêu làm hài lòng khách hàng. l Sau khóa học viên nắm được những kiến thức về kỹ năng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng. NỘI DUNG KHÓA HỌC: PHẦN LÝ THUYẾT: l Giới thiệu về hệ thống nhà hàng l Vai trò và chức năng của người phục vụ l Vệ sinh an toàn thực phẩm l Trang thiết bị và dụng cụ nhà hàng l Các loại thức uống l Đại cương các loại món ăn và thực phẩm l Phân loại thực đơn và thức uống l Các kiểu phục vụ và quy trình phục cụ các loại tiệc PHẦN THỰC HÀNH: l Trải xếp khăn và đặt bàn âu á l Ghi order, trình tự phục vụ tiệc l Phục vụ các loại thức uống l Chiếu video minh họa phục vụ nhà hàng QUYỀN LỢI HỌC VIÊN: l Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học l Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học l Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập l Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên l Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo Thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, Tp.HCM ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893 Hotline: 0925 357 357 hoặc 0979 66 88 68 Website: www.vietgiao.edu.vn Online: vietgiao2000@yahoo.com
|