Siêu khuyến mại chỉ với 199.000 bạn đã sở hữu 1 máy làm sữa chua SIKMA 08 Giá rẻ
Thông số kỹ thuật: Máy làm sữa chua Sikma
- Model: SK-08
- Điện áp: 220V-50Hz
- Công suất: 25W
- Trọng lượng: 1 kg
- Kích thước: 20*14*20 cm
- Dung tích 1,2L gồm 6 cốc làm sữa.
- Xuất xứ: Trung Quốc
Đặc điểm: Máy làm sữa chua Sikma
- Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp
- Điều khiển đơn giản, tự động ủ sữa chua khi bật máy
- Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.
- Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo.
- Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.
- Điều khiển đơn giản , chỉ ấn và máy tự động ủ sữa.
- Phát tín hiệu báo khi kết thúc quá trình ủ sữa
- Có thể làm sữa chua từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường.
- Có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối.... để thay đổi khẩu vị hàng ngày.
Hiện nay máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua bởi tính đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn, thể hiện được sự khéo léo của các bà nội trợ trong những cốc sữa chua ngon và hương vị lạ miệng.
Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Người dùng chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6-8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức. Dùng máy này tiện hơn là làm bằng cách ủ vào hộp xốp, nồi cơm điện, sữa chua làm ra cũng có chất lượng ngon hơn hẳn.
Nguyên liệu:
1 lít sữa tươi
1/2 hộp sữa đặc có đường
1 hộp sữa chua để làm men
Cách làm:
1. Đun sôi sữa tươi
2. Cho đường vào quấy đều
3. Để nguội bớt, khoảng 50-60 độ C
4. Cho 1 hộp sữa chua cái đã đánh cho mịn vào, khuấy đều
5. Đổ ra các cốc
6. Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ . Chọn thời gian ủ sữa 6-8h sau đó ấn Start
Khi máy kết thúc việc ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo, bạn cho các hộp sữa vào khoang mát tủ lạnh
7. Để lạnh vài tiếng và thưởng thức
Lưu ý :
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
Tuy là một loại đồ ăn đơn giản nhưng những tác dụng có ích của sữa chua đối với cơ thể không phải là ít. Trước tiên là tác dụng của nó đối với hệ tiêu hoá. Khi ăn sữa chua, hệ tiêu hoá của chúng ta sẽ được "thanh lọc", giúp quá trình tiêu hoá thức ăn diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Ngoài ra có thể coi sữa chua là một loại đồ ăn rất bổ dưỡng với hầu hết các loại protein, vitamin (đặc biệt là B12) cũng như chất khoáng cấn thiết cho cơ thể. Không chỉ có vậy, hàm lượng can-xi trong sữa chua cũng khá lớn giúp hạn chế những tác động của axít chua (hiện tượng ợ chua) trong hệ tiêu hoá.
Hơn nữa người ta có thể dùng sữa chua để tạo ra một loại sữa, gọi là sữa bơ, với 90% là nước. Tuy chứa hàm lượng nước cao nhưng loại sữa này có mùi vị rất hấp dẫn và dễ uống. Đối với những người có hệ tiêu hoá yếu thì loại sữa này rất phù hợp và cần thiết. Nếu sữa bơ chuyển sang có vị chua thì tác dụng của nó thậm chí còn lớn hơn. Nó sẽ ngăn chặn không cho axít lactic xâm nhập vào hệ tiêu hoá.
Tác dụng của sữa chua đối với cơ thể còn được tạo ra bởi các loại vi khuẩn có ích, thường được gọi là khuẩn sữa, có trong nó. Những vi khuẩn này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của chúng ta. Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng những người ăn sữa chua trung bình 3 lần/ tuần thường có tuổi thọ cao hơn những người chỉ ăn sữa chua khoảng 1lần/tuần.
Hơn thế nữa, những vi khuẩn đó còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nhiều bệnh có thể bị đẩy lùi nhờ ăn sữa chua, chẳng hạn như chứng viêm khớp…Gần đây người ta còn phát hiện ăn sữa chua sẽ giúp những người béo giảm được cân nhanh hơn.
Tác dụng của sữa chua đối với cơ thể là rất đa dạng và rõ ràng. Không có lý do gì mà chúng ta không biến nó trở thành một đồ ăn có trong thực đơn hàng ngày của mình, đặc biệt là trong tiết trời mùa hè nóng bức.
Máy làm sữa chua SIKMA 09 Giá khuyến mại chỉ với 249.000 VNĐ
Giá bán : 249.000 VNĐ
Thông số máy:
• Brand : Sikma
• Design : Japan
• Công suất : 15 w
• Trọng lượng : 1 kg
• 12 cốc ủ x 200ml
• Hệ thống đặt giờ, tắt tự động
• Kích thước : 20x14x20 cm
• Bảo hành : 12 tháng
Đặc điểm:
• Thiết kế vỏ hộp màu đỏ bắt mắt
• Kiểu dáng gọn nhẹ, lịch lãm, sang trọng
• Gồm: 1 máy + 6 cốc + 6 cốc tặng kèm + 1 sách hướng dẫn
• Tự động ủ sữa, giữ nhiệt độ ổn định
• Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập
• Có hệ thống hẹn giờ tự ngắt điện
• Nhựa chất lượng cao, chống dính, bền đẹp, dễ vệ sinh
• Sản phẩm tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện
Bạn nên chọn máy làm sữa chua Sikma SK-09 bởi:
- Tiết kiệm diện tích, kiểu dáng sang trọng, lịch lãm
- Tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm điện
- Thật dễ sử dụng, lau rửa và bảo quản
- Là vật dụng hữu ích cho mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe cho mọi người thân,nhất là trong cái nắng nóng khắc nhiệt của mùa hè này.
Cách làm sữa chua với Máy làm sữa chua Sikma SK- 09
A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.
I. Nguyên liệu.
- Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước dun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.
- Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao)
(Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)
II. Cách làm.
- Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.
- Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.
- Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu.
- 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường
- Sữa chua làm men : 01 hộp
- Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn)
II. Cách làm
- Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.
- Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.
- Bước 3 : Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
Cách làm sữa chua hoa quả
- Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.
- Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.
Lưu ý :
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
CHÚ Ý:
1. Tuyệt đối không pha nước nóng vào sữa chua, sẽ làm chết men và sữa không bão hòa đều, gây ra hiện tượng bên trên trắng, bên dưới có nước vẩn đục.
2. Mùa hè làm sữa chua không để trong phòng có điều hòa, vì máy làm sữa chua sẽ bị hấp thụ hết nhiệt, không đủ để lên men.
3. Không cho sữa chua vào ngăn đá, men vi khuẩn trong sữa chua sẽ bị chết, mất tác dụng của sữa chua.
4. Cách tốt nhất làm sữa chua với máy Sikma sk-09 là các bạn làm vào tầm khoảng tối lúc 9->12h tối và ngay sáng hôm sau 6h->9h làm rút điện ra. Nên đặt 1 chiếc đồng hồ riêng cho máy h từ 8-10 tiếng.
5. Đặc biệt, khi đã đổ hỗn hợp sữa chua vào cốc ủ không nên di duyển máy, làm vậy đáy sữa chua sẽ bị lỏng nước
Máy làm sữa chua Lion - Giá 490k
(Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1)
Thông số kỹ thuật
- Tên sản phẩm : Máy làm sữa chua.
- Hãng sản xuất : LION.
- Dung tích : 1.6L
- Công suất : 50W.
- Điện áp : 220V/50Hz.
- 8 cốc thủy tinh, mỗi cốc 200ml.
- Kiểu dáng trang nhã, hiện đại.
- Tự động ủ sữa, giữ nhiệt độ ổn định
- Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.
- Có hệ thống hẹn giờ tự ngắt điện.
- Thủy tinh chất lượng cao, chống dính, bền đẹp, dễ vệ sinh.
- Sản phẩm tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện
- Bảo hành : 12 tháng. Bạn nên chọn máy làm sữa chua LION bởi:
- Tiết kiệm diện tích, kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.
- Tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm điện
- Thật dễ sử dụng, lau rửa và bảo quản
- Là vật dụng hữu ích cho mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe cho mọi người thân,nhất là trong
cái nắng nóng khắc nhiệt của mùa hè này.
Hướng dẫn sử dụng:
A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.
I. Nguyên liệu.
- Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước dun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.
- Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao)
Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)
II. Cách làm.
- Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.
- Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.
- Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu:
- 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường
- Sữa chua làm men : 01 hộp
- Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn). II. Cách làm
- Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.
- Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.
- Bước 3 : Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng. Cách làm sữa chua hoa quả.
- Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.
- Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.
Lưu ý :
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dùng nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 5-6 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn tăng thời gian ủ lên 7 tiếng. CHÚ Ý:
1. Tuyệt đối không pha nước nóng vào sữa chua, sẽ làm chết men và sữa không bão hòa đều, gây ra hiện tượng bên trên trắng, bên dưới có nước vẩn đục.
2. Mùa hè làm sữa chua không để trong phòng có điều hòa, vì máy làm sữa chua sẽ bị hấp thụ hết nhiệt, không đủ để lên men.
3. Không cho sữa chua vào ngăn đá, men vi khuẩn trong sữa chua sẽ bị chết, mất tác dụng của sữa chua.
4. Cách tốt nhất làm sữa chua với máy LION là các bạn làm vào tầm khoảng tối lúc 9->12h tối và ngay sáng hôm sau rút điện ra.
5. Đặc biệt, khi đã đổ hỗn hợp sữa chua vào cốc ủ không nên di duyển máy, làm vậy đáy sữa chua sẽ bị lỏng nước.
Máy Làm Sữa Chua Myota (12 Cốc giá khuyến mại 720K
bảo hành 12 tháng 1 đổi 1)
* Tính năng của sản phẩm:
- Tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp, Tỷ lệ thành công 100% ( trừ trường hợp mất điệ
- Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn, Có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường
- Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm
- Giữ nhiệt độ ử luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo
- Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập
Dung tích 1.2L với 06 cốc đựng sữa tiện dụng
- Điều khiển đơn giản, chỉ cắm điện và máy tự động ủ sữa
- Công suất 25W
* Hướng dẫn cách làm sữa chua từ máy làm sữa chua Sikma:
A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.
I. Nguyên liệu.
- Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước đun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.
- Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao)
(Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)
II. Cách làm.
- Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.
- Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.
- Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 5-6 tiếng cho mùa hè , từ 7-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu.
- 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường
- Sữa chua làm men : 01 hộp
- Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn)
II. Cách làm
- Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.
- Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.
- Bước 3 : Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 5-6 tiếng cho mùa hè , từ 7-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
Cách làm sữa chua hoa quả:
- Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.
- Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua
Lưu ý :
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG 1 ĐỔI 1!
Timemart với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ gia dụng, chuyên phân phối bán buôn bán lẻ sản phẩm cho các hãng nổi tiếng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc,… cùng với phương châm:
“Giá rẻ - Uy tín – Chất lượng cho mọi nhà “
Chúng tôi luôn khẳng định sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt NHẤT, giá cạnh tranh NHẤT, với đội ngũ nhân viên am hiểu về các thiết bị gia dụng đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách.
Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo.
Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác từ Quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu TimeMart
Địa chỉ : Số 9 ngõ 157 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Liên Hệ : *****0167.4545.848***** 0466727772
Email : duylv@timemart.vn
Ym! : timemart03
Tất cả các sản phẩm chính hãng Bảo hành 1 năm 1 đổi 1
Tìm đại lý phân phối đồ điện gia dụng trên toàn quốc
Xem chi tiết các mặt hàng giam giá tại website: www.timemart.com.vn
Với đội ngũ vận chuyển hàng nhanh chóng bạn sẽ nhận được hàng trong ngày
|