ĐIỀU KIỆN HỌC:
l Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
l Nam nữ đủ 18 tuổi trở lên
THỜI GIAN HỌC: 3 tháng
l Khai giảng hàng tháng
l Học 2 buổi trên tuần
l Có lớp Sáng - Chiều - Tối
HỌC PHÍ: 3.800.000đồng/ khóa
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
l Cung cấp cho học viên những kiến thức về chế biến các món ăn truyền thống Việt Nam (gồm 3 miền: Bắc - Trung - Nam) và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được khách hàng ưa thích.
l Trang bị cho học viên các kỹ năng chế biến và cách hình thành các món ăn, cách trang trí, cách sử dụng nguyên liệu cho các món ăn, cách tồn trữ thực phẩm....Sau khóa học, học viên có đủ điều kiện làm việc cho các Nhà hàng - Quán ăn - Khách sạn.
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
A. PHẦN LÝ THUYẾT:
l Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và thế giới
l Cơ cấu tổ chức bếp, mô tả công việc và các chức danh trong bếp
l Các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
l Vệ sinh bếp
l Ngộ độc thực phẩm và quy trình mở và đóng bếp một chiều
l Bảo vệ môi trường
l Giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
l Các phương pháp chế biến cơ bản
B. PHẦN THỰC HÀNH:
Phần 1: Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn
Phần 2: Chế biến các món ăn (khoảng 60 món)
1. Các món ăn truyền thống miền Bắc
2. Các món ăn truyền thống miền Trung
3. Các món ăn truyền thống miền Nam
4. Các món ăn gia đình, yến tiệc, dinh dưỡng sức khỏe
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:
l Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
l Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
l Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
l Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
l Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
Thông tin chi tiết xin liên lạc:
Phòng Tuyển sinh - Truyền thông
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO
ĐC: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP. HCM
ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893
Hotline: 0925 357 357 hoặc 0979 66 88 68
Website: www.vietgiao.edu.vn
Online: vietgiao2000@yahoo.com