Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Một số kinh nghiệm khi thiết kế nội thất nhà hàng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 24/12/2015 14:27:20
Bí quyết bài trí và thiết kế nhà hàng là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng. Bạn sẽ phải để ý tới kích thước và khả năng xếp đặt của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng. Thông thường, những nhà hàng dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng.

Khu vực ăn uống



Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật độc đáo

Đây là nơi sẽ mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng. Vì vậy, điểm thứ 1 bạn buộc phải quan tâm là không cắt giảm thể tích lúc thiết kế phòng ăn.
- Ghé thăm những nhà hàng khác và tham khảo loại mẫu mã nhà hàng của họ.
- Quan sát các thực khách: Họ có phản ứng tích cực với phong cách thiết kế của nhà hàng đấy không? Không gian có thực sự dễ chịu và người mua mang buộc phải di chuyển chỗ ngồi lúc đã bắt đầu bữa ăn? Ghi lại các điểm tốt và các thiếu sót của nhà hàng đó.
- Đối với 1 nhà hàng ăn tối nhỏ và tương đối bình dân, bạn buộc phải khoảng 1,4m2 - 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo đảm tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ chuyển động cho nhân viên.

Khu vực chế biến




Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng ko được thiết kế thực sự hiệu quả và ảnh hưởng tới khoảng trống bếp cũng như chất lượng dịch vụ. Nghĩ đến từng món ăn mang trong menu nhà hàng lúc bạn quyết định không gian cho mỗi thành phần chế biến. Bạn sẽ cần tính toán cả thể tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên và ko thể ko đề cập đến 1 văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý hàng ngày của bạn. Sắp xếp khu vực cung ứng thực phẩm sao cho cực kỳ gần vị trí của những đầu bếp. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến khoảng trống dành cho 2 hay nhiều hơn 2 đầu bếp làm việc vào những giờ bận rộn nhất của nhà hàng.  

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những kinh nghiệm chúng tôi đã tích lũy được trong quá trình thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế khách sạn. Hi vọng với những kinh nghiệm này các bạn sẽ có được một nhà hàng độc đáo và thu hút thực khách.

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN BẮC
VP: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Mobile: 0988 888 925
Email: lienhe@noithatmienbac.vn

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 10/11/2024 19:29 , Processed in 0.157847 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên