Thời gian đăng: 13/3/2016 21:36:32
Yến mạch cán là những gì hầu hết mọi người biết là bột yến mạch mua ở đâu. hạt yến mạch toàn được hấp nhẹ và sau đó cán phẳng. Đây là mặt đất trung bình về chế biến. Nó cần khoảng 10 phút để nấu ăn, nhưng được chuyển hóa nhanh hơn một chút so với yến mạch cắt. Sản phẩm cuối cùng sẽ được cháo giống như với kết cấu ít.
Yến mạch tức thì được hấp và lăn là tốt, nhưng được hấp trong một thời gian dài. precooking Điều này có nghĩa rằng nó cần ít hơn một số nước nóng và khuấy động nhanh chóng để chuẩn bị, nhưng cũng có nghĩa là nó tăng vọt hơn đường trong máu hơn các giống cán, cắt. Một nhược điểm cho quá trình liền nấu ăn là nó khó khăn hơn để truyền tải được hương vị từ các thành phần khác vào trong sản phẩm cuối cùng.
Làm thế nào chế biến bột yến mạch
Cho dù bạn từ từ sôi yến mạch xử lý tối thiểu hoặc chỉ cần thêm nước để những thứ ngay lập tức, những năm tùy cnón dễ dàng sẽ giúp làm cho bot yen mach vào buổi sáng không chỉ thú vị hơn và hương vị, nhưng bổ dưỡng hơn.
Thêm sữa bò, hoặc bất kỳ thay thế không làm từ bơ, cải thiện kết cấu bột yến mạch, khiến cho nó cảm thấy một chút kem. Quan trọng hơn, sữa cung cấp chất đạm giúp khỏa lấp hồ sơ dinh dưỡng bot yen mach giam can như yến mạch chỉ cung cấp một lượng nhỏ protein không đầy đủ. Sử dụng một chút ít nước khi thêm sữa bột yến mạch, do đó thống nhất không nhận được quá mỏng. Thử nghiệm với: sữa bò, sữa dê, sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa gai.
|
|