Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Hướng dẫn làm bánh quy gừng ngon bổ [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3/8/2016 15:55:31
Loại bánh quy gừng là bánh cổ truyền thường thấy của Korea. Các mọi người thân sau bữa tối thường thường ngồi lại bên nhau dùng bánh giòn ran,dùng cùng cup trà nóng hay nc hoa trái mát lành đều khá là vừa miệng. Các mẹ em đầu bếp hãy cùng tôi học các bước làm loại bánh quy gừng ngon phức để dành làm quà cho các vị khách hay cùng ngâm ngi với người quen mình nhe!
banh-quy.jpg
Công thức thực hiện món bánh quy gừng cho Năm - Sáu người dùng:
- Một xìa canh nc ép gừng tươi Cần thiết để thực hiện nc siro:
- Một phần hai cốc đường trắng
- Hai ly bột bánh(mì)
- Một nửa thìa coffee muối
- Một muôi canh đường hạt
- Phân nửa ly nc
- Một thìa coffe bột quế
Xem thêm: Cách làm bánh kem khỉ tặng bé
Cách thực hiện món bánh quy gừng:
Giai đoạn Một:
- Các chị lấy Hai cốc bột bánh(mì), Một phần hai thìa cafe muối, Một muôi canh đường cát, Một muôi canh nc gừng cộng thêm Một nửa ly nc vào chén và trộn thủ công trong 22 ′.
Giai đoạn  2:
- Lấy bột món bánh quy vào bịch và đặt qua 1 bên cho bột nghỉ tầm tầm ít nhất là 33 '.
Giai đoạn  3:
- Mang bột ra khỏi túi và cán bột trên bề mặt phẳng cho thành mẫu vuông hay dạng chữ nhật và dày ước chừng Hai mili mét
Giai đoạn 4:
- Xắt tấm bột đã cán thành các đoạn mẫu chữ nhật có kích cỡ Hai cen ti met x Sáu xăng ti met. Các mẹ để lại 1 lượng bột, đưa zô bịch nilon lưu quản để bột ko bị khô
Giai đoạn  5:
- Rạch Ba đường ở ở tâm khúc bột như dạng. Kế đó tạo hình mẫu xoắn ở trung tâm
Giai đoạn  6:
- Phần bột sau cùng các chị cũng ép mỏng kế đó áp dụng khung bánh xắt cắt thành nhiều mẫu hình như ý muốn.
Giai đoạn  7:
- Thực hiện nóng mỡ thựu vật trên xoong. Mang bột vào rán đến lúc món bánh chín.
Giai đoạn  8:
- Đưa Phân nửa cốc đường hạt cộng thêm Một phần hai ly nc vào xong vừa tiếp đó bật lửa cho sôi với lửa bé tầm 22 p. Phần siro này sẽ bị bốc hơi phân nửa thế nên nc sẽ keo và đặc hơn.
Giai đoạn  9:
- Tắt bếp và mang Một xìa cà fe bột quế vào xảo đều.
Giai đoạn  10:
- Khẽ khẽ đổ siro vào món bánh quy cho tới khi siro trải 1 lớp mỏng bên ngoài món bánh.
Và bước sau cùng là chờ cho món bánh khô giòn sau đó ăn hé.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 26/12/2024 09:07 , Processed in 0.107908 second(s), 137 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên