Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Công dụng thần kỳ của cây xương rồng dưng ai cũng ném bỏ và không quan tâm [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 19/8/2016 10:50:18

Ở một vài nước, lá xương rồng được dùng làm thực phẩm vì nó chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác . người ta thường cho lá xương rồng vào món salad và trứng. Nghe có vẻ lạ nhưng mà quả thực lá xương rồng vô cùng tốt cho sức khỏe .
Ở Ấn độ , người ta sử dụng xương rồng tươi giã nát, đắp vào chỗ sưng nhọt và chữa trị một vài chứng bệnh ngoài da , phù thũng. Quả dùng làm thuốc chữa bịnh ho gà.
Trong y học dân gian Mexico, xương rồng dùng nhằm điều trị bệnh lậu , tiểu đường, hen suyễn, tiết (máu) áp, các vấn đề về tiêu hóa và chứng bệnh tăng nhãn áp.
Xem thêm:
- Triệu chứng bệnh lậu
- Bệnh lậu là gì
Ở khu vực nam châu Âu, Bắc Phi, Ấn độ , Úc, nam Mỹ, Mexico, quả xương rồng được ví như một loại quả ngon ngọt, giải khát, có mùi vị giống như dưa hấu.

Ngăn ngừa ung thư
Lá cây xương rồng có chứa flavonoid và phenolics. Cả 2 đều có tác dụng chống oxy hóa cho thân thể . Hai chất này trong lá cây xương rồng có thể hộ vệ tế bào thân thể khỏi sự tấn công của ung thư.
Giảm khả năng tổn thương não
Một vài chất trong thân cây xương rồng được cho là có khả năng giảm nguy cơ thương tổn não, bại liệt và các chấn thương não khác.
Có công dụng giúp điều trị tiểu đường
Những người dính bệnh tiểu đường thường ăn lá cây xương rồng tại vì nó được cho là có công dụng điều chỉnh lượng đường trong máu cực kỳ hiệu quả.
Cải thiện tiêu hóa
Xương rồng cũng có khả năng cải thiện hệ tiêu hóa. Nó hỗ trợ nhu động ruột và giúp ruột thải độc dễ dàng hơn.
Giảm Cholesterol
Một nghiên cứu mới khẳng định lá cây xương rồng có tiềm năng giảm cholesterol trong thân thể .Khi các nhà nghiên cứu kiểm tra mức cholesterol của một nhóm con gái đã ăn lá xương rồng trong một tháng, họ nhận biết rằng mức cholesterol trong thân thể các người này giảm xuống.
Cách thức điều chế xương rồng
Lúc ăn, hương vị của xương rồng ăn không khác với dưa chuột, nhưng có thêm vị khá đắng. Tại vì vậy, mùi vị của xương rồng có khả năng chẳng phù hợp với một vài người.
Đó là lý tại vì mọi người thường chẳng ăn xương rồng tươi. Cho nên, người ta tập trung vào các phần ăn được như lá, hoa, thân và quả, rồi điều chế chúng theo nhiều phương pháp khác biệt nhau.
“Các bạn có thể luộc, nấu, nướng hay thậm chí là bỏ bỏ vỏ và thái nhỏ rồi ăn tươi”, bà Shapiro mách nhỏ .
Bạn có thể chế biến xương rồng thành mứt, ép lấy nư6ớc để uống hay làm sinh tố. Bà Shapiro cũng gợi ý có thể thêm xương rồng vào salads hay các món canh đều đặn để khỏe mạnh hơn.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 20/11/2024 00:25 , Processed in 0.097438 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên