Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Máy ép chậm là gì? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 1/6/2017 20:37:26
Thị trường máy ép trái cây xuất hiện chiếc máy ép chậm được quảng bá có phổ biến điểm hay vượt trội sở hữu giá thành tương đối cao. Vậy máy ép chậm là gì và tại sao nên sử dụng máy ép chậm?>>> Nên chọn máy ép nước trái cây nào trên thị trường?
>>> Đi tìm may ep hoa qua philip Hot nhất hiện nay?
>>> máy ép hoa quả braun hệ thống an toàn 4 chiều tốt nhất

Máy ép chậm là gì?

Máy ép trái cây bình thường chúng ta hay dùng được gọi là máy ép ly tâm hoạt động trên nguyên lý mâm xay của máy vận hành mang tốc độ rất cao mài nhỏ dần hoa quả được đưa vào và tách nước ra khỏi phần bã dưới lực ly tâm.

có nguyên lý hoạt động này, máy tạo ra tiếng ồn hơi to lúc vận hành; đồng thời có vòng xoay tốc độ cao tạo lực ma sát làm cho nhiệt độ động cơ sở hữu thể lên tới 70 độ C đủ để phá đổ vỡ các cấu trúc enzym và vitamin trong trái cây, rau củ khiến nước ép thành phẩm không bảo toàn được lượng dưỡng chất sẵn có trong vật liệu sở hữu ép.

Máy ép chậm thì khác. không dùng mô tơ tốc độ cao với các lưỡi dao sắc bén, máy ép chậm ép hoa quả dưới lực ép của trục vít đặc trưng và động cơ giảm tốc, véc tơ vận tốc tức thời chỉ khoảng 45 – 85 vòng quay/phút.


Trục vít máy ép chậm sẽ trong khoảng từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà ko gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép, 1 phòng ban tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra 1 cách thức tự nhiên.

Chính vì vậy, máy ko tạo ra tiếng ồn lớn lúc hoạt động, lại tạo ra nước ép thành phẩm đậm đặc hơn, phổ biến hơn, ko bị tách nước và đặc trưng là bảo toàn dưỡng chất hơn.

Máy ép chậm ép nước bằng trục vít

Để hiểu rõ hơn về hoạt động và công dụng của máy ép thông thường và máy ép chậm, bạn mang thể tham khảo qua bảng so sánh:

Đặc tính

Máy ép trái cây thường

Máy ép chậm

Tốc độ và nhiệt lượng
Quay nhanh (có thể lên đến hai.400 vòng/phút) nên tạo ra đa dạng tiếng ồn, sinh ra nhiệt lượng hơi lớn, phá hỏng chất dinh dưỡng thành phẩm
Quay chậm hơn toàn bộ, ít sinh nhiệt lượng nên mang thể vận hành lâu hơn và tránh tiếng ồn, bảo toàn tối đa dưỡng chất trong nước ép thành phẩm
mẫu vật liệu ép
ko ép được những chiếc rau, lá
Ép tốt các chiếc rau, lá và củ quả
Lượng nước ép
Bằng ½ máy ép chậm
Gấp 2 lần máy ép thường
Chất lượng bã
ko ép hết được nước
Bã khô và phổ thông hơn 3 lần máy ép thường
Chất lượng nước ép
với thể lẫn bã, vị nhạt hơn, phổ biến dưỡng chất bị giữ lại ở phần bã; song song cấu trúc vitamin và dinh dưỡng có thể bị phá vỡ do nhiệt lượng
Đậm đặc hơn, không lẫn nhiều bã, giữ và bảo toàn đến 98 % vitamin và dưỡng chất
Màu sắc và trạng thái nước ép
Dễ bị tách nước có màu sắc và hương vị đổi thay so có nguyên liệu gốc
ko bị tách nước, màu sắc đượm đà hơn, hương vị thật hơn
tại sao nên sử dụng máy ép chậm

Giả dụ lướt qua bảng so sánh trên, chúng ta cũng đã điểm được những lợi ích vượt trội hơn của máy ép chậm. Đánh giá kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy:


- Nhiệt lượng sản sinh do máy ép ly tâm làm cho cấu trúc các dưỡng chất bị phá đổ vỡ, đồng thời lượng bã không chiết ép hết dưỡng chất khiến thành phần dinh dưỡng trong nước ép thành phẩm chỉ gữ được 30 – 60% trong khoảng hoa quả hay rau củ.

Do vậy mà một số nhà cung cấp khuyến khích các bạn sở hữu thể sử dụng bã ép này để làm mặt nạ dưỡng da giúp tận dụng dưỡng chất còn sót lại. Việc sinh nhiệt lớn cũng khiến cho máy dễ bị hỏng động cơ lúc vận hành quá lâu ví như ko được trang bị chế độ ngắt an toàn.


- Cũng chính những chất dinh dưỡng bị phá vỡ cấu trúc gặp không khí sẽ dễ bị oxy hóa, làm nước ép của chúng ta dễ đổi thay màu sắc và bị tách nước. bởi vậy mà ép sử dụng máy ép thường nhật chúng ra nên sử dụng ngay nước ép để đảm bảo hương vị và chất lượng.


Máy ép chậm lấy được tối đa lượng nước ép

- Máy ép chậm chiết ép nước dưới lực của trục vít giúp lấy được tối đa lượng nước sẵn sở hữu trong rau củ và hoa quả, bảo toàn cấu trúc dinh dưỡng trong nước ép khiến cho nước ép đậm đặc hơn, màu sắc tươi hơn, hương vị thật hơn, ít bọt hơn, ít lẫn bã hơn và có lợi hơn về dinh dưỡng cho thân thể người mua.

Cấu tạo thuần tuý cho máy ép chậm dễ vệ sinh

- một nhân tố khác làm cho tăng tính nổi trội của máy ép chậm là khâu vệ sinh sau lúc dùng. ví như bạn ái ngại lúc phải vệ sinh tường tận, tỉ mẩn máy ép trái cây thông thường, đặc trưng là với lưỡi dao và lưới lọc bã thì với máy ép chậm các bộ phận cấu tạo đơn thuần hơn phổ thông cho việc vệ sinh ko tốn đa dạng thời gian và công sức (đặc biệt một số chiếc máy còn mang chế độ tự làm cho sạch tiện lợi).



Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 26/12/2024 21:19 , Processed in 0.123563 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên