KHÓA HỌC NẤU ĂNMÓN NHẬT
Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưachuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang làlĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩmthực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.
Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:
- Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản
- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản
- Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi
- Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
- Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình
- Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản
- Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơnNhật Bản
- Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
- Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dưthừa, lãng phí
- Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ. Nội dung khóa học
- Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (DragonMaki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốnnhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)
- Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago,Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushiđẹp mắt
- Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh(Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo,rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểuChikuzen
- Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảobiển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)
- Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản (Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)
- Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tươngmiso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri(Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)
- Các món lẩu Nhật ẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( IshikariNabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà
- Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơmnướng; Set tổng hợp
Thời lượng khóa học: 10 buổi
Học phí: 6.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)
Thời gian học: Nhà trường liên tục mở lớp vào thứ 2,4,6 , thứ 3,5,7 hoặc thứ 7và chủ nhật. Mọi thông tin liên hệ: 0964174400 để biết thêm chi tiết.
Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h –21h00)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học
- 02 ảnh 4x6, 02 ảnh 3x4
- CMT phô tô
Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
+ Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02chương trình trở lên.
+ Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, họcviên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điềukiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhàtrường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhàhàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
+ Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.
+ Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫntại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.
+ Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.
II, Mọi thông tin chi tiết:
Trường cao đẳng nghề Văn Lang
Web: http://gdvn.com.vn/
Liên hệ: 096 417 44 00( Ms Nga)
Email: Ngadt@giaoducvietnam.edu.vn - Tại HN: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội - Tại Đà Nẵng: Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. HảiChâu - Đà Nẵng - Tại Tp. Hồ Chí Minh: Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
|