Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Ưu và nhược điểm của ống gió inox bạn nên biết [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 31/8/2017 14:16:39
Ống gió inox được dùng khá nhiều trong các công trình cao tầng, không gian kín, không gian nhà xưởng, các gian phòng cần điều hòa không khí và thay đổi không khí tươi mới liên tục. Ống gió có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau từ tôn thép đến inox, mỗi 1 loại vật liệu lại có những ưu nhược điểm nhất định. Sau đâycông ty sản xuất ống thông gió nêu ra những ưu nhược điểm phổ biến của ống gió inox.

1.     Ưu điểm của ống gió inox

Inox được biết đến là 1 vật liệu không gỉ, có độ bền cao, nhẹ và độ bóng sáng rất tốt. Vì vậy nếu dùng inox để làm ống thông gió thì sản phẩm cũng sẽ được thừa hưởng những ưu điểm nổi trội của loại vật liệu này. Ống gió inox thường rất bền, không bị oxy hóa, không gỉ, có thể dùng lâu dài mà vẫn giữ được độ sáng. Ống gió inox cũng đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhất định, chúng khiến không gian sáng hơn, đẹp hơn so với việc dùng ống gió làm bằng các loại vật liệu khác.

Ngoài ra, ống thông gió inox cũng có trọng lượng khá nhẹ có thể dễ dàng cho công tắc di chuyển, vận chuyển đến nới cần lắp đặt. Inox là loại vật liệu đang ngày càng được ứng dụng cao vào các thiết bị kĩ thuật công nghiệp chính bởi những ưu điểm này của chúng, và cũng nhờ đó mà rất nhiều người dùng thích sử dụng ống gió inox.

2.     Nhược điểm của ống gió inox

Ống gió inox bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì cũng còn tồn tại những nhược điểm nhất định. Nhược điểm lướn nhất chính là vấn đề giá cả, với vật liệu là inox thì giá của ống gió thường khá đắt và đắt hơn so với 1 vài vật liệu khác nhưng đổi lại khách hàng sẽ có 1 sản phẩm vừa bền vừa đẹp.

Nhược điểm thứ 2 của ống thông gió inox chính là sự khó khăn trong thi công. Vì chính những tính chất của vật liệu mà quá trình lắp đặt thi công ống gió inox cần phải cẩn thận hơn, tỉ mỉ và tốn thời gian hơn. Chính vì vậy nó sẽ đẩy giá nhân công lên cao hơn, khiến người dùng tốn kém khá nhiều chi phí  nhưng đổi lại chúng cũng đem đến những lợi ích không nhỏ. Vì vậy, trước khi lựa chọn mua 1 sản phẩm ống thông gió khách hàng có thể tham khảo ưu nhược của các loại ống gió nói chung và ống gió inox nói riêng để có được những thông tin cơ sở cho sự lựa chọn đúng đắn.
Hiện công ty chúng tôi có cung cấp các loại ống gió tốt nhất hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp chất lượng hàng đầu nữa. Vậy bạn quan tâm đến công ty chúng tôi hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/5/2024 02:12 , Processed in 0.129006 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên