Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Răng mọc sai vị trí phải làm cách nào để khắc phục [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 31/8/2017 22:26:58
Câu hỏi:

Chào BS Paris! Em có một cái răng mọc chệch ra khỏi cung răng nên tạo 1 khoảng trống và gây giận dữ khi ăn nhai. Trong trường hợp răng mọc sai vị trí này em phải khắc phục ra làm sao ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Kim Tuyến – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Tuyến!

Rất cảm ơn các bạn đã tin tưởng và chia sẻ thông tin với chúng tôi. Về thắc mắc: "Răng mọc sai vị trí phải làm như thế nào để khắc phục?" của bạn, các nha khoa Paris xin đc giải đáp cụ thể như sau:

Xem thêm: Niềng răng giá bao nhiêu

Theo như mô tả thậm chí thấy là chiếc răng tiền hàm này mọc xô lệch. Với các tình huống như vậy này còn có thể điều chỉnh lại bằng hai cách chỉnh nha và bọc răng sứ.

Bọc răng làm giả áp dụng khi độ lệch của răng không lớn vẫn có thể mài cùi và tạo hình răng làm giả sao để cho thân răng giả khi lắp lên cùi răng sẽ đúng vị trí của cung hàm. tuy vậy, mà thậm chí kích cỡ chiếc răng này sẽ bé hơn thông thường vì thế các bạn có nói khoảng trống còn lại không lớn.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng lại mang lại giá trị thẩm mỹ khác. Bạn không cần phải mài răng thật để bọc răng giả tạo hình lại thân răng. chỉ cần đeo niềng răng mắc cài để di chuyển cung răng rộng ra chút ít đủ để chỗ cho răng tiền cối kéo chen vào giữa.Niềng răng là một giải pháp tốt lúc răng mọc sai vị tríKỹ thuật niềng răng cho phép cùng lúc mở rộng ra cung hàm và kéo răng mọc sai vị trí về đúng cung hàm một cách hiệu quả. như vậy, kích thước răng vẫn chuẩn chỉnh và tất cả các răng được bảo tồn, mà cung răng còn đều đẹp hơn so với trước.

Lúc chữa răng tại nha khoa Paris, BS sẽ thăm khám & trao đổi với bạn thật chi tiết, phân tích rõ nên áp dụng cách nào là tốt nhất có thể và chỉ triển khai theo công nghệ hiện đại.

Xem thêm: Răng thưa phải làm sao để răng đều khít

Nếu bọc răng sẽ sử dụng qua công nghệ răng giả CT 5 chiều, nếu chỉnh nha sẽ tiến hành theo công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại. Cả hai công nghệ sẽ mang đến các giá trị điều trị tuyệt đối hoàn hảo, được chính những bác sỹ thuộc trung tâm khám chữa bệnh nha khoa lừng danh Forsyth – Hoa Kỳ trí tuệ vượt trội & chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris.

Chúng ta cũng có thể Liên hệ paris để đc hỗ trợ & tư vấn có lợi hơn về tình huống răng mọc sai vị trí, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp mọi câu hỏi cho khách hàng. Cảm ơn các bạn đã xem dịch vụ!

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/4/2024 02:44 , Processed in 0.140974 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên