Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Niềng răng trong suốt Clear Aligner có tốt và hiệu quả hay không? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3/9/2017 23:17:11
Clear Aligner cũng là một kiểu niềng răng trong suốt giống như Invisalign có giá trị & tiến trình chữa bệnh đc áp dụng có tương đối nhiều điểm không giống nhau. Niềng răng trong suốt Clear Aligner có có tốt hay là không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

1. thông báo cơ bản về niềng răng suốt trong quãng Clear Aligner

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là một trong những kiểu chỉnh nha sử dụng quá khí cụ là khay nhựa niềng bằng nhựa trong quãng.

Khí cụ này cũng rất được đeo bên trên răng tương tự như khay niềng Invisalign và gồm 1 bộ khoảng từ 20 - 40 khay cho toàn bộ quy trình chữa bệnh.


Khay niềng răng trong suốt Clear Aligner có tốt không?Lúc đeo khay, chúng ta cũng có thể tháo lắp được đơn giản dễ dàng nên khá thuận tiện lúc cần tháo ra & khi vệ sinh răng miệng.

Trong lúc điều trị, nếu cần bác sỹ sẽ gắn thêm những vị trí đặt lực bên trên răng bằng vật liệu trùng với màu răng để giữ khay không cho khay di lệch.

Cứ sau khoảng 2 tuần người chỉnh nha sẽ phải thay máng mới. những cái khay này được gia công ngay tại phòng nha nên giá niềng răng trong suốt Clear Aligner tương đối rẻ.

2. Niềng răng trong suốt Clear Aligner có tốt & có tác dụng không?

Khi sử dụng khay niềng Clear Aligner, bộ khay này sẽ đc sản xuất dựa theo mẫu hàm thạch cao, do các chuyên viện tiến hành với cách trực tiếp theo kế hoạch chữa bệnh của bác sỹ. Mỗi khay đc lên kế hoách lực dịch chuyển răng khoảng từ 0, 3 - 0,6 mm. không dùng số thời gian đeo khay tối thiểu là từ 20 - 22h / ngày mới cho tác dụng cho răng được tốt hơn.


phong cách thiết kế Clear Aligner phải dựa trên mẫu hàm thạch caoNhư vậy, áp dụng phương thức này, chúng ta vẫn có thể đạt được hiệu quả chỉnh nha nhất định bằng phương pháp này. còn mặt khác, niềng răng trong suốt Clear Aligner còn có lợi thế là tiết kiệm cho khách hàng số năm tái khám so với những phương pháp khác. So với Invisalign, khi Clear Aligner lại thậm chí tạo nên những giá trị cao hơn nếu sử dụng quá nhựa có lợi để sản xuất máng.

Tuy nhiên, Clear Aligner không phải là cách giải quyết chỉnh nha tác dụng cho tất cả các tình huống. Phạm vi tác động của khay niềng trong suốt này còn có giới hạn & chỉ tác dụng với các tình huống không thực sự tinh vi.


nếu như có nhựa có lợi thì hiệu quả niềng răng trong suốt Clear Aligner sẽ cao hơnDo sự thủ công trong công việc chế tạo khay, mẫu hàm thạch cao nên rất nhiều không thể truyền tải hết đc có nhu cầu chỉnh lực theo như bác sỹ có nhu cầu. trong khi đó, nếu thực hiện bằng khay Invisalign, toàn bộ kế hoạch điều trị đều đc mô phỏng trên máy tính dựa trên ứng dụng chỉnh nha tân tiến bậc nhất hiện thời là Clin check. Ứng dụng đó là sáng chế công phu và phức hợp mà các kỹ sư ứng dụng ở Mỹ đã dày công nghiên cứu và phân tích, phát triển trong nhiều năm. Tính chính xác đạt đc nhờ ứng dụng đó là không hề nhỏ. Cho nên niềng răng Invisalign cho phép thống kê giám sát lực động & tốt hơn. Tác dụng chỉnh nha cũng có độ đúng mực và tiên lượng trước tốt hơn. Với kinh tế lại chính là điểm vô ích và Invisalign không còn so sánh được với niềng răng trong suốt Clear Aligner.

3. làm như thế nào để niềng răng trong suốt Clear Aligner thành công?

Do quan trọng đặc biệt cơ bản của niềng răng Clear Aliger là tự đề xuất hướng dịch chuyển răng & cách thiết kế bộ khay niềng dựa trên mẫu hàm thạch cao mô phỏng khuôn răng của bệnh nhân nên kỹ thuật chỉnh nha về cơ bản là bằng tay.

Vì vậy, tác dụng và tiến trình điều trị lệ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sỹ. Chỉ những bác sỹ giỏi và có khá nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha mới có thể bảo đảm niềng răng trong suốt Clear Aligner được thành công.


Để chỉnh nha Clear Aligner chiến thắng cần có BS tốt và sâu xaVì như thế, khi quyết định niềng răng trong suốt Clear Aligner, bạn cần kiếm được bác sỹ tốt, chuyên môn lành nghề.

Trong tình huống không thỏa sức tự tin trong vấn đề này, cực tốt chúng ta nên niềng răng bằng mắc cài để đảm bảo tác dụng hơn. Sử dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại đang là cách chỉnh nha đc những chuyên gia trực tiếp cao nhất bây giờ. Công nghệ do các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha thuộc trung tâm bệnh viện Răng hàm mặt nổi tiếng Forsyth - Hoa Kỳ sáng chế thành công với khá nhiều ưu điểm nổi bật.

Nếu còn muốn được tư vấn cụ thể không chỉ có vậy về niềng răng trong suốt Clear Aligner hay về kỹ thuật niềng răng mắc cài rất tốt, chúng ta có thể Liên hệ theo số Hotline 1900.6900, các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/4/2024 02:32 , Processed in 0.145324 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên