Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu Hà Nội [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 20/9/2017 16:39:08
Địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu Hà Nội

Tìm kiếm trên mạng các thông tin về những bệnh lý liên quan đến bao quy đầu, kĩ thuật và địa điểm cắt bao quy đầu ở đâu uy tín hẳn nhiều đàn ông vô cùng băn khoăn về uy tín chất lượng chữa trị ở không ít phòng khám chuyên khoa. Có nhiều tình huống đấng mày râu tìm kiếm những phòng khám cắt da bao quy đầu không an toàn, uy tín cũng như xảy ra các trường hợp bị viêm, chảy máu tác động đến sức khỏe sinh sản.

Cắt da bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, hiện tại cắt bao quy đầu được thực hiện sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, thời gian thực hiện chỉ trong 15-20 phút.

cat-bao-quy-dau-o-dau

cat-bao-quy-dau-o-dau


Phần bao da thừa bao quanh quy đầu sẽ được cắt đi với vết thương xâm lấn tối thiểu, không dẫn đến cảm giác đau, xuất huyết ít, trong khi cắt bao da quy đầu bác sĩ chuyên khoa còn chỉnh hình bao da quy đầu, đảm bảo đầu "cậu nhỏ" được lộ ra hoàn toàn cùng với cậu nhỏ của phái mạnh được hoàn mỹ.

Băn khoăn của anh Hoàng Cường ( 24 tuổi, Bắc Ninh) gửi đến các chuyên gia như sau: “Thưa  chuyên gia, tôi mắc bao quy đầu bị hẹp và mỗi lúc gần gũi bà xã thì cậu nhỏ đều căng tức và kéo theo bị xuất tinh sớm. Tôi vô cùng xấu hổ về hiện tượng này của mình. Xin được hỏi bác sĩ địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng tốt nào ở Hà Nội?”

Cùng chung phân vân như anh Cường, anh Quốc Vinh (26 tuổi, Thái Nguyên) chia sẻ: “ Cậu nhỏ của tôi da bao quy đầu khi nào cũng bị bịt kín, lúc đi đái vô cùng khó, đặc biệt phần bao da của tôi những lần vệ sinh tôi đều phải tụt nó ra để vệ sinh cho sạch sẽ. Tôi đã đến gặp bác sĩ cũng như nghe nói là bản thân chứng dài bao quy đầu. Hiện nay tôi rất muốn được cắt bao quy đầu. Xin được hỏi bác sĩ, địa chỉ cắt bao da quy đầu ở đâu thì tốt , an toàn nhất cũng như đảm bảo chất lượng? Xin cảm ơn các bác sĩ!”.

Nhận thức về lợi ích của việc cắt bao da quy đầu đối với sức khỏe của đấng mày râu ngày càng cao, nên nhu cầu cắt bao da quy đầu của phái mạnh có xu hướng tăng cao theo tỷ lệ thuận. Bao da quy đầu bị dài hoặc hẹp thì phải cắt bởi vì có nhiều hậu quả nguy hại tác động đến sức khỏe sinh dục của nam giới. Từ đó, có nhiều những địa chỉ cắt da quy đầu được mở ra với mục đích giúp phái mạnh chăm sóc “cậu nhỏ” một cách tốt nhất.

Hiện tại ở Hà Nội có không ít phòng khám chuyên khoa có dịch vụ cắt da quy đầu, dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng nam giới cần phải tới các địa điểm uy tín đối với những đặc thù sau:

Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm.

Thiết bị máy móc tiên tiến.

Cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo.

Phòng tiến hành tiểu phẫu phải vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn.

Dụng cụ y tế đảm bảo được khử trùng tuyệt đối.

Sử dụng kỹ thuật hiện đại: kĩ thuật xâm lấn tối thiểu phương pháp Hàn Quốc.

Đáp ứng các điều kiện trên, Hà Nội đang có những bệnh viện nam khoa, bệnh viện trung ương, bệnh viện Xanh Pôn... Bên cạnh đó, một số phòng khám tư nhân có chất lượng cao cũng có khả năng thực hiện liệu pháp cắt da quy đầu này.

Việc áp dụng tiến hành thủ thuật dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không gây đau, không tai biến, thời gian chỉ 15-20 phút và hồi phục nhanh trong 1 tháng.

Nguồn: Linkhay

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 21/7/2024 11:15 , Processed in 0.081173 second(s), 68 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên