Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

các tiêu chuẩn lựa chọn và trang trí nội thất nhà hàng ăn uống quan trọng cho24h [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 10/10/2017 17:23:14
các tiêu chuẩn lựa chọn và trang trí nội thất nhà hàng ăn uống quan trọng

những chuẩn mức trang trí nhà hàng ăn uống vô cùng quan trọng trong bài viết trong lựa chọn và trang trí nhà hàng với khoảng không thích mắt, sang trọng với công suất tương đối đầy đủ.

Một thiết kế nhà hàng đẹp, sang trọng và bảo đảm nguyên lý bài trí nhà hàng sẽ là 1 nhân tố khiến cho bạn kinh doanh thành công khi bắt tay vào nghành nhà hàng. Vậy làm như thế nào để thiết kế đảm bảo khoảng không đẹp, ấn tượng công suất sử dụng hoàn hảo? Hãy cùng tôi tham khảo các tiêu chuẩn sắp xếp không gian nhà hàng.

chuẩn mức thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống (quy chuẩn thiết kế nhà hàng) là những chuẩn mức, lao lý mà khi trang trí không gian nhà hàng, người ta phải tuân thủ theo để đạt hiệu quả cao nhất nhất. Chuẩn mức trang trí không gian nhà hàng giúp KTS tương tự như chủ quý khách có thể dựa vào khuôn mẫu, tiêu chuẩn thắt chặt và cố định chung nhất để thiết kế nhà hàng với khoảng không đc phân chia phù hợp và hợp lý.

quán ăn sẽ gồm có khu vực ăn uống, khoảng không bếp và kho lưu trữ. Tỉ lệ diện tích rất tốt mà bạn nên vận dụng là khoảng 40 – 1/2 cho khoảng không ẩm thực, 30% cho khu bếp. Khu bếp nên được phân chia theo dây chuyền : khối hệ thống kho – khu gia công thô – gia công tinh – khu nấu nướng – khu chia soạn.

1. Tiêu chuẩn thiết kế khu vực ăn uống

Khi thiết kế khu vực ăn uống, bạn nên chú ý và bảo đảm những nhân tố không gian cho việc di chuyển và ngồi chờ của quý khách hàng. Tiêu chuẩn thiết kế chỗ ngồi cho nhà hàng nên là to hơn 1m2 – 1,4m2 mỗi khách hàng để bảo đảm tốt nhất cho sự thoải mái và Trải Nghiệm dịch vụ cực tốt ở quán ăn.


2. Chuẩn mức thiết kế khu vực chế biến

Khu vực chế biến là nơi đưa tới chất lượng nghành của quán ăn đến quý khách, vì vậy, khi thiết kế khu vực này cần đảm bảo thật sạch sẽ, khoảng không dễ chịu. Rất cần được đảm bảo không gian cho những các bước quanh khu vực này như nhận hàng, lưu kho, sẵn sàng thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên,… đặc biệt trong những giờ cao điểm, khu vực trở nên mắc, bạn nên có sự để đảm bảo sự dễ chịu và thoải mái nhất định cho chuyên viên.

3. Tiêu chuẩn thiết kế khu vực quầy bar thanh toán

Khu vực quầy bar giao dịch cần một diện tích và khoảng không đầy đủ, không cần quá rộng cũng như quá hẹp gây tức giận. Ở khu vực này, bạn nên chăm chút, trang trí để tạo độc đáo tốt với khách hàng bằng phương pháp trang trí với cây xanh hay các món đồ nội thất trang trí nhỏ,… bởi đây có thể coi là bộ mặt của quán ăn.

4. Chuẩn mức về màu sắc trong trang trí nội thất nhà hàng

Màu sắc luôn luôn biết cách gây độc đáo tốt với quý khách hàng nếu bạn sự thật hiểu chúng. Một vài loại màu sắc còn tồn tại những chân thành và ý nghĩa riêng, biểu thị nét đặc sắc riêng của quán ăn. Ngoài ra, hãy phối kết hợp chúng với ánh sáng để có thể tạo không gian hấp dẫn và cuốn hút nhất hoàn toàn có thể.

Nguồn http://thietkenhahanghanoi.com/mau-thiet-ke-noi-nha-hang-an-uong-dep-don-gian-ma-thu-hut/


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 9/1/2025 23:01 , Processed in 0.108947 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2025 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên