Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Trung quoc các địa điểm ưa thích [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 13/12/2017 10:28:55
Trung Quốc là một phần của Phương Đông huyền bí, giữ vai trò quan trọng trong nền văn hóa thế giới với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Từ lâu, Trung Quốc luôn là điểm thu hút nhiều du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp và di tích lịch sử lâu đời.

du lich trung quoc.jpgDu lịch Trung Quốc - huyền bí Phương Đông


Lẽ dĩ nhiên, sự bí ẩn của Trung Quốc bao chứa từ nhiều khía cạnh khác nhau. Trong đó, tiêu biểu là những nền tảng và giá trị văn hóa đặc trưng. Từ lâu, Trung Quốc đã trở thành cái nôi của nền văn minh nhân loại. Giải mã Trung Quốc là điều có khăn của nhiều học giả các nước. Nhờ những dấu tích văn hóa lâu đời, rộng khắp và nổi bật đã đem đến một sự cuốn hút đối với du khách.
Điểm đến nổi tiếng mê mụy lòng người vì quá hấp dẫn


Những địa điểm như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Trương Gia Giới, Đôn Hoàng... trở nên quen thuộc với nhiều du khách. Các thành phố nổi tiếng hay cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ cũng được quan tâm một cách sâu sắc. Hứa hẹn, Trung Quốc luôn là điểm đến nhiều thú vị với các hoạt động vui chơi, giải trí và văn hóa nhộn nhịp bậc nhất.


Vạn Lý Trường Thành được coi là công trình biểu tượng của quốc gia và văn hóa Trung Quốc. Nhiều câu chuyện và truyền thuyết thú vị về công trình này đã hình thành trong quá trình xây dựng và được truyền lại qua nhiều triều đại. Chính những truyền thuyết này đã thu hút nhiều du khách tới thăm quan tường thành dài nhất thế giới.Tử Cấm Thành là địa điểm du lịch không thể bỏ qua của du khách khi tới Bắc Kinh, Trung Quốc, nơi đây là một trong những địa điểm rùng rợn nhất của thành phố này.


Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên hai tỉnh Vân Nam, Quý Châu và vùng trũng xuống của hồ Động Đình. Nơi đây được xem là thiên đường du lịch Trung Quốcvới vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã.


Hang Mạc Cao Đôn Hoàng nằm ở miền tây bắc Trung Quốc, là kho tàng nghệ thuật Phật giáo to lớn nhất còn tồn tại, và được bảo tồn nguyên vẹn nhất trên thế giới hiện nay. Năm 1987, Hang Mạc Cao Đôn Hoàng được đưa vào “Danh mục di sản thế giới”. Ủy ban di sản thế giới có sự đánh giá như sau: Hang Mạc Cao Đôn Hoàng nổi tiếng thế giới bởi các pho tượng điêu khắc và bích họa, đã thể hiện nghệ thuật Phật giáo liên tiếp trong suốt ngàn năm.Thác nước Huangguoshu cao nhất Châu Á là địa chỉ mà nhiều người tìm hiểu và lựa chọn là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Trung Quốc.

Nhiều và còn nhiều địa chỉ mà du khách ngây ngất, mê đắm và không thể thối lui tầm mắt của mình để Trung Quốc luôn mang lại cảm giác muốn tìm đến với nhiều điểm đặc sắc và cực kỳ hấp dẫn.
Có thể bạn sẽ thích du lịch những địa danh sau:

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 19/6/2021 01:39 , Processed in 0.171600 second(s), 138 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên