Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Chỉ dẫn làm món mứt dâu tây [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 20/12/2017 14:18:22
               Chỉ dẫn làm món mứt dâu tây               

Dâu tây là thiết bị quả ngon, đẹp mắt, mứt làm cho từ dâu tây thơm ngọt lại tẩm bổ, mời bạn tham khảo một phương pháp làm cho mứt dâu nguyên miếng cực kỳ thú vị nhé. một đôi 5 vừa qua, cứ vào các ngày đầu đông chớm lạnh, Hà Nội lại lấp ló ánh đỏ của những chiếc xe bán dạo chở đầy dâu tây 9 mọng. cách làm mứt dâu tây Thế nhưng thời khắc dâu tây rất ngắn, trang bị hoa quả ngon lành, thơm ngọt này chỉ xuất hiện ồ ạt trong vòng trong khoảng 7 nơi 10 ngày rồi sẽ tự dưng “biến mất”.

Mứt dâu tây - 1 gợi ý ngọt ngào sẽ dành tặng để bạn mang thể lưu giữ vật dụng quả tẩm bổ này trong suốt thời khắc đông giá lạnh.

một tí chú ý nhỏ: lúc sắm tìm dâu tây, Anh chị em nhớ tậu những quả dâu 9 mọng, đều, căng, ko dập nát, còn nguyên cuống xanh. tìm được các quả dâu tương tự, lọ mứt của bạn sẽ giữ được lâu, quả dâu sau khi thành mứt sẽ còn nguyên hình, mứt thơm dẻo.




Những miếng mứt dâu tây nhóng nhánh, ngọt ngọt , chua chua và thơm hương dâu dịu nhẹ chắc chắn sẽ làm bạn thích mê chỉ ngay từ lần nếm thử đầu tiên thôi đấy! nguyên liệu làm mứt dâu tây dẻo: một kg dâu tây, một kg đường, Nước cốt của 1 quả chanh, 3ml tinh chất vani, một ít muối.

phương tiện làm mứt dâu tây dẻo: Tô, Dao, Chảo (hoặc nồi), Lọ thủy tinh.

phương pháp làm mứt dâu tây dẻo

Dâu tây tậu về rửa sạch, cắt cuống rồi đem ngâm trong tô nước muối pha loãng khoảng 30 phút.

Dâu tây sau lúc đã ngâm đủ thời gian thì vớt ra, rửa lại có nước. Sau đấy cắt đôi quả dâu tây rồi đem ướp mang các con phố từ 1 – hai tiếng cho dâu ngấm trục đường.

Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho dâu tây ướp trục đường vào đun mang lửa vừa cho tới lúc nước đường sôi thì vặn lửa thật nhỏ.

Đảo thật nhẹ tay để hạn chế làm dâu tây bị nát. khi tuyến đường gần cạn thì cho nước cốt chanh vào và đun tới lúc nước con đường quánh lại, kéo tơ thì tắt bếp. rút cục thì cho tinh chất vani vào, đảo đều, chờ cho mứt nguội thì cho vào lọ thủy tinh sạch để bảo quản và tiêu dùng dần


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: trangvangnongnghiep.net

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com






Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 23/12/2024 07:31 , Processed in 0.151023 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên