Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Cách làm nước ép mãng cầu xiêm trị bách bệnh [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 27/12/2017 14:49:17

Mãng cầu xiêm là một loài quả chứa nhiều dưỡng chất cũng như vitamin có thể phòng ngừa hay hỗ trợ điều trị một số bệnh nguy hiểm. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn Cách làm nước ép mãng cầu xiêm trị một số bệnh nguy hiểm.

Mãng cầu xiêm là cây gì ?

Mãng cầu là loại quả nhiệt đới to, nhiều gai. Nó có vị ngọt nên thường được sử dụng để làm kem, bánh kẹo và nhiều loại đồ ăn thức uống, nhiều nhất ở khu vực Nam Mỹ, Đông Nam Á. Bên cạnh vai trò là một loại thực phẩm, mãng cầu có chứa nhiều thành phần giá trị có tác dụng chữa bệnh

Công dụng của mãng cầu xiêm

Mãng cầu không chỉ có tác dụng chữa các bệnh như viêm loét, thấp khớp mà còn hỗ trợ điều trị tốt bệnh về gan và ung thư. Mãng cầu chứa hàm lượng cacbon hidrat giúp giảm lượng đường trong máu.

Mãng cầu ít béo và có lượng vitamin C cao hơn nhu cầu hàng ngày dành cho một người. Nó còn là vị thuốc chống oxy hóa rất tốt có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và giúp bạn trẻ lâu.

Bên cạnh đó, mãng cầu cũng chứa các loại khoáng chất như photpho và canxi giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa bệnh loãng xương ở phụ nữ. Ngoài ra nó còn công dụng chữa sỏi mật, điều hòa axit uric, tăng cường chất xơ, giúp ăn ngon miệng đồng thời vệ sinh hệ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe.

Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng lá mãng cầu có khả năng hỗ trợ tiêu diệt tế bào gây ung thư phổi, ung thư tiền liệt tuyến.

Cách làm nước ép mãng cầu xiêm

Sau đây là cách làm nước ép mãng cầu xiêm để hỗ trọ cúng như trị bệnh:

Để làm nước ép mãng cầu bạn cần Mua lá mãng cầu xiêm và 1 trái mãng cầu xiêm chín. Để kiểm tra xem đã đủ chín để làm nước ép chưa, bạn chỉ cần ấn nhẹ ngón tay cái vào trái cây, nếu nó lõm xuống là ok rồi đó! Bạn cũng có thể thêm vào một số nguyên liệu khác như mật ong, gừng và nước cốt chanh để giảm chua và làm gia tăng hoạt tính y học.

Cho những lát mãng cầu vào máy xay sinh tố, xay ở tốc độ trung bình cho tới khi có được một hỗn hợp sánh mịn. Bạn cũng có thể thực hiện bằng cách cho mãng cầu vào một cái ray đặt trên một cái tô để hứng nước ép. Cho thêm một chút nước rồi dùng tay vắt lấy nước.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 21/9/2024 00:38 , Processed in 0.112608 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên