Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Mẹo mượn tuổi để sửa chữa cải tạo nhà cũ [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 24/5/2018 22:52:56

Sửa chữa lại nhà ở làmột vấn đề mà rất nhiều gia chủ quan tâm, tuy nhiên theo như phong thủy nhà ở,việc tự ý sửa chữa nhà ở ma không xem tuổi có thể mang đến những điều không maymáy cho chủ nhà và các thành viên bên tỏng gia đình.

Đầu tiên, chúng ta cầnhiểu được rằng phong thủy không phải là mê tín dị đoan, mà nó là một bộ mônkhoa học được đúc kết từ một thời gian dài tìm tòi, nghiên cứu sự tác động giữamôi trường xung quanh và con người của chúng ta, thông qua mỗi thay đổi trongbố cúc, sắp đặt, trang trí nhà ở.

Với những người đitrước, khi sửa nhà cần phải xem tuổi để hợp với phong thủy, điều này sẽ mangđến nhiều may mắn, sức khỏe, làm ăn tốt hơn, gia đình hạnh phúc….và rất nhiềuđiều mong muốn khác. Đây là một trong những quan niệm được rất nhiều người đitrước truyền đạt lại.

Theo như các nghiên cứthực tế phong thủy, Sửa chữa cải tạo nhà cũ có cần xem tuổihay không phụ thuộc rất nhiều vào việc gia chủ sẽ tiến hành sửa chữa lớn haynhỏ.Nếu sửa chữa nhỏ thì không cần thiết phải xem tuổi do không có quá nhiềusáo trộn và thay đổi với ngôi nhà, chủ nhà chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt làcó thể tiến hành cải tạo và sửa chữa nhà cũ.

biet-thu-mini-2-tang.jpg

Nhưng với những sửachữa, xây sửa chữa lớn như nâng tầng, các sửa chữa liên quan đến phần mái vàphần móng, màu sắc...thì gia chủ cần phải xem tuổi để việc sửa chữa hợp phongthủy mang đến sự bình yên cho gia đình.

Nếu coi động thổ làphần móng thì việc nâng cấp, xây thêm tầng, sửa chữa phần mái đã cũ liên quanđến phần thân giữa và phần đầu của ngôi nhà bạn. Khi đó, việc xem tuổi đóng vaitrò rất quan trọng.

Nếu gia chủ gặp phảivấn đề về việc tuổi của mình không hợp làm nhà  thì  bạn sẽ phải mượntuổi những người phù hợp để việc sửa chữa, đặc biệt là với loại đóa quay Hơnnữa, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy.

Kinh nghiệm "mượntuổi làm nhà" theo phong thủy

+ Nên mượn tuổi củanhững người thân trong gia đình, dòng họ, hoặc những người ở gần nhà bạn đểthuận tiện xử lý thủ tục trong quá trình mượn tuổi cải tạo sửa chữa nhà ở

+ Người cho mượn tuổikhông được cho một người khác cùng mượn tuổi của mình trong thời gian mà ngôinhà chưa được xây dựng xong, điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tớiphong thủy của ngôi nhà sau khi sửa chữa và cải tạo hoàn tất. Vì vậy, khi mượntuổi ai đó bạn cũng nên hỏi kỹ vấn đề này trước khi bạn có ý định nhờ để giúpmình thực hiện các nghi lễ động thổ khi xây dựng

+ Nếu bạn dự định sửachữa nhỏ mà không động đến đất thì chỉ cần chọn ngày tháng đẹp để làm.

+ Nếu bạn sửa nhà màđộng đến đất thì cần xem đến năm vì khi đó động chạm đến Thần Linh.

+ Nếu năm bạn định sửanhà mà không được tuổi thì nên chọn năm khác.

+ Nếu muốn sửa chữanhà cũ đồng thời thay đổi màu sắc thì gia chủ nên xem tuổi để biết màu nào phùhợp với tổ ấm của mình để tạo nên sự hài hòa, thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.Hiện nay, cải tạo sửa chữa nhà DTC là một trong những nhà thầu lớn tại thành phồHồ Chí Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà cũ phù hợp phongthủy. Lưu ý: http://xaydungdtc.com/san-pham/cai-tao-sua-chua-nha.html

Nếu cần giải đáp nhữngthắc mắc liên quan đến vấn đề phong thủy, bạn có thể liên hệ qua địa chỉwebsite trên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúngtôi sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2024 09:53 , Processed in 0.129021 second(s), 80 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên