Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Tiêu chuẩn màn hình LEDX cho màn hình LED chất lượng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/7/2018 17:01:43

Màn hình LEDX tiêu chuẩn đầu tiêntại Việt Nam của LED Đức Tín đã ra mắt vào tháng 4/2018 vừa qua. Sau một thángcông bố thì đến tháng 5/2018 Đức Tín đã lắp đặt màn hình đạt chuẩn LEDXcho  5 đơn vị sử dụng đầu tiên trên địa bàn Hà Nội. Sản phẩm là chiếc mànhình LED có chất lượng cao mang lại những trải nghiệm thú vị, sống động chongười sử dụng.

Tiêu chuẩn màn hình LEDX là gì?

Tiêu chuẩn LEDX là tiêu chuẩn củaHiệp hội LED Việt Nam đưa ra, nhằm quy chuẩn cho thế hệ màn hình LED công nghệmới với những tiêu chí về thông số, công nghệ, độ sáng, tuổi thọ, chế độ bảohành.

Nội dung tiêu chuẩn LEDX

Màn hình đạt một số thông sống cơbản

  • IC đồ họa phải đạt 5124 hoặc     tươn đương.
  • Màn hình chuẩn HD cho hình ảnh     sắc nét, âm thanh sống động
  • Mức xám/ Số màu hiển thị :     256 levels/ 16.7 triệu màu
  • Cấu tạo Pixel 1R1G1B (SMD 2121)     

Có tích hợp các công nghệ

Màn hình LED bản thân của nó đã làmột sản phẩm công nghệ. Nhưng nó cũng cần tích hợp thêm về những công nghệ caohoặc công nghệ mới để tạo sự khác biệt. Khác biệt ở đâu không chỉ là tên gọi màcòn là chất lượng của sản phẩm.

Tiêu chuẩn LEDX là một tiêu chuẩn cóyêu cầu khá cao, vì vậy những sản phẩm nào được công nhận đạt tiêu chuẩn LEDXthì phải có tích hợp công nghệ.

Cường độ sáng

Màn hình LED là dùng để trình chiếuhình ảnh, video, clip nên cường độ sáng rất quan trọng. Khi khán giản xem mànhình LED của bạn thì có khoảng cách từ 3 -100m mà vẫn có thể nhìn nó là đạtchuẩn. Tùy theo từng loại màn hình LED thì nó có độ sáng khoảng từ 2000 cd/m2trở lên.

Tuổi thọ bóng đèn

Màn hình LED thành thật mà nói thìchi phí để mua nó cũng không nhỏ. Cho nên khi sử dụng chẳng ai muốn nó có vấnđề nọ kia hay phải đi thay bóng thường xuyên làm gì cả. Vì vậy hiệp hội đưa ramức tuổi thọ cho bóng đèn là > 100.000 giờ

Bảo hành 12 tháng

Chính sách bảo hành là một tiêu chí được rất nhiều  khách hàng quan tâmtrước khi mua một sản phẩm nào đó. Đây là sự cam kết của bên cung cấp với kháchhàng để đạt niềm tin dùng của họ.

Màn hình LED Đức Tín đạt chuẩn LEDX

Đức Tín tự là đơn vị đầu tiên trênViệt Nam được công nhận tiều chuẩn LEDX. Để đạt được điều này thì toàn thể độingũ nhân viên, chuyên viên của Đức Tín phải nỗ lực rất nhiều.

Nếu đơn vị đã sử dụng màn hình LEDcủa Đức Tín, đặc biệt là những đơn vị vừa qua đã sử dụng sản phẩm đạt tiêuchuẩn LEDX của Đức Tín thì biết được chất lượng sản phẩm. Hầu hết những đơn vịtừng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều có những phản hồi tốt và chưa có đơn vịnào phàn nàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cả.

Những sản phẩm ứng dụng côngnghệ NANOCBM. NANOCBM là công nghệ hoàn toàn mới do chính Đức Tínnghiên cứu và phát triển. Công nghệ này được ứng dụng độc quyền cho màn hìnhLED của Đức Tín, làm cho sản phẩm có những tính năng vượt trội hơn sản phẩm LEDkhác.

Bên cạnh đó thì độ sáng, tuổi thọbóng đèn của màn hình LED cũng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn LEDX. Trước khiquyết định mua hàng quý khách có thể test độ sáng của màn hình xem như có đúngnhư tiêu chuẩn đề ra hay không. Trong quá trình sử dụng mà tuổi thọ bóng đènkhông lên đến 100.000 giờ thì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về điều này.

Chế độ bảo hành đổi trả cho kháchhàng của chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng nhiều hơn. Vớichính sách bảo hành lên tới 12 tháng, hỗ trợ 100% miễn phí chi phí sửa chữa,thay thế thiết bị sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Tính chất của công nghệ là luôn đổimới và tiến bộ. Chúng tôi luôn theo đuổi những xu hướng mới nhất để ứng dụngvào sản phẩm của mình. Hy vọng LED Đức Tín luôn được quý khách hàng tin tưởngvà ủng hộ như thời gian vừa qua. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý hàng có thể phảnhồi về số điện thoai: (024)71.097.988 để được hỗtrợ.

Nguồn: https://manled.blogspot.com


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 8/7/2020 00:46 , Processed in 0.124800 second(s), 73 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên