Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Yêu cầu quy định về HMO ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và EU [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 21/8/2018 08:04:31
Oligosaccharide trong sữa mẹ (HMO) tạo thành một gia đình có hơn 1.000 loại đường khác nhau tự nhiên xuất hiện trong sữa mẹ. Chúng được tạo thành từ năm monome: (D-glucose (Glc), D-galactose (Gal), N-acetylglucosamine (GlcNAc), L-fucose (Fuc) và axit sialic (Sia)). Sau khi lactose và chất béo và không bao gồm nước, chúng là thành phần phổ biến thứ ba của sữa mẹ. Tầm quan trọng của chúng đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh là cơ bản và vai trò không thể thay thế của chúng trong việc phát triển một hệ vi sinh vật GI bình thường ở trẻ sơ sinh đã được chứng minh một cách khoa học.

Thành phần trung bình của sữa mẹ và sữa mẹ chính Oligosaccharides


HMO bán thương mại được tổng hợp nhân tạo và vai trò của chúng trong các sản phẩm thay thế sữa mẹ như sữa bột trẻ sơ sinh là để thúc đẩy sự phát triển hệ thực vật đường ruột bình thường ở trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh.


Tiến bộ công nghệ có nghĩa là thẻ giá một lần bị cấm liên quan đến việc sử dụng HMO trong các sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em đã giảm đáng kể. Vì nhiều nhà sản xuất sữa công thức cho trẻ sơ sinh bắt đầu sử dụng các thành phần này. Các phát hiện khoa học cho thấy rằng trẻ được cho ăn sữa bột có bổ sung HMO có dấu ấn sinh học tương tự nhiều hơn so với sữa mẹ so với những trẻ được cho ăn bằng sữa công thức thông thường. Mặc dù phạm vi đa dạng tìm thấy trong sữa mẹ, chỉ có một vài HMO hiện đang được bổ sung vào công thức dành cho trẻ sơ sinh có bán trên thị trường.
Chúng tôi chủ yếu nói về 2 Oligosaccharide của sữa mẹ:
-Fucosyllactose (2'-FL & 3-FL), là loại phổ biến nhất trong sữa mẹ (khoảng 30% tổng số HMO xuất hiện)

-Lacto-N-Neotetraose (LNnT), được tìm thấy ở nồng độ nhỏ hơn.

Yêu cầu quy định về HMO ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và EU
Ở Trung Quốc, HMO chưa được đưa vào danh mục phụ gia thực phẩm đã cản trở sự phát triển của ngành công nghiệp này trong nước và cũng có nghĩa là các sản phẩm có chứa các thành phần này không có sẵn. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2016, CFSA đã xuất bản dự thảo tham vấn cộng đồng về việc đưa 2’FL vào các tiêu chuẩn phụ gia thực phẩm. Ngay cả khi chúng được chấp thuận như là một phụ gia thực phẩm, họ vẫn sẽ không được phép sử dụng trong công thức cho trẻ sơ sinh, bởi vì các quy tắc được thiết lập bởi GB10765 và GB10767.
Biểu đồ sau đây cho thấy 2 oligosaccharides sữa chính được quy định trong luật Trung Quốc, EU và Hoa Kỳ:

đọc thêm http://dantri.com.vn/suc-khoe/bo-sung-hmo-vao-sua-cai-tien-cua-thap-ki-duoc-vinh-danh-o-my-20180705151841791.htm

Quan điểm tăng trưởng
Các prebiotic bình thường như galactooligosaccharides và fructooligosaccharide hiện đang được các nhà sản xuất IF ưa chuộng hơn HMO vì chi phí thấp và tính sẵn sàng cao, nhưng HMO cho thấy tốc độ tăng trưởng rất thú vị và được ước tính bởi một nghiên cứu gần đây từ Future Market Insights để đạt 76 triệu đô la giá trị trong 10 năm và tốc độ tăng trưởng CAGR 14,6% trong giai đoạn 2017 và 2027. Điều này là do cả sự tăng trưởng dân số trẻ sơ sinh trên toàn thế giới và xu hướng chọn sản phẩm tương tự sữa mẹ.

Các nhà sản xuất HMO chínhNhững tiến bộ công nghệ trong sản xuất Oligosaccharide trong sữa mẹ sẽ ảnh hưởng đến tính khả dụng và chi phí của họ và nhiều công ty sữa công thức cho trẻ sơ sinh sẽ xem xét bao gồm các thành phần HMO trong sản phẩm của họ. Do đó, họ có thể di chuyển từ các sản phẩm thích hợp để chiếm thị phần lớn hơn và cuối cùng trở thành tiêu chuẩn mới.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2020 07:05 , Processed in 0.140400 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên