Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Quy trình vận hành nồi nấu rượu chính xác nhất [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 24/10/2018 11:07:33
Nhiều người mua nồi nấu rượu về sử dụng nhưng vận hành nó một cách không chính xác khiến cho nồi không đảm bảo chất lượng và bền đẹp. Để có thể vận hành được nồi nấu rượu chính xác thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm sao để vận hành nó chính xác nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.
Quy trình vận hành nồi nấu rượu
Bước 1: Chuẩn bị
Bạn cần chuẩn bị và cho đầy đủ các nguyên liệu cần thiết vào trong nồi chưng cất. Bạn nên cho bỗng rượu vào khoang trong cùng của nồi để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cho một lượng vừa đủ nguyên liệu vào nồi, không nên cho quá đầy với công suất nồi nấu. Khi đã cho đầy đủ các nguyên liệu vào bên trong nồi thì bạn hãy đậy nắp nồi và siết chặt các ốc cố định thân nồi và nắp. Hãy chắc chắn rằng là ốc đã được siết đều các góc để nắp của nồi được đóng kín, không bị hở.
Sau khi đã tiến hành bật nguồn điện và cài đặt thời gian nấu rượu. Để có được rượu ngon và chất lượng nhất thì thời gian nấu khoảng từ 4-5h với nhiệt độ 90 độ C và bật công tắc để máy chạy.


Bước 2 Trong quá trình nấu rượu
Trong suốt quá trình nấu rượu thì bạn cần luôn để ý xem nếu nồi mà có bị hở trên nắp thì bạn cần phải ngắt điện của toàn hệ thống rồi sau đó mới vặn ốc chặt lại. Không nên để nguồn điện mà vặn ốc vì có thể gây hiện tượng giật điện. Nếu mà rượu đã bắt đầu chảy ra ở vòi ra thì bạn cần phải cấp nước làm mát cho bộ ngưng tụ rượu và cấp lượng nước vừa đủ cho hệ thống nồi nấu rượu điện hoạt động
Bước 3: Quá trình xả bỗng
Khi rượu đã nấu xong thì bạn phải ngắt điện của toàn bộ hệ thống, ngắt nước mát và chờ trong khoảng 15 phút để cho áp lực trong nồi giảm xuống, không nên mở ra ngay tránh việc có thể nguy hiểm từ áp suất trong nồi làm bạn bị thương. Sau khi đợi 15 phút thì mở nắp và tiến hành xả đáy để lấy bỗng rượu ra. Trong quá trình lấy bỗng rượu thì bạn cần phải xả nước lạnh để làm giảm nhiệt độ của nồi cũng như tránh trường hợp bỗng rượu bám vào nồi bởi nhiệt độ của dầu ở khoang đun là rất cao vì thế bạn cần phải cẩn thận để tránh bị bỏng
Cách vận hành một chiếc noi nau ruou rất là dễ đúng không. Nó chỉ yêu cầu tự cẩn trọng và tỉ mỉ từ người sử dụng. Hãy thực hiện đúng các bước trên để nồi của bạn luôn đạt chất lượng tốt nhất và bền nhất. Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ UHC Việt Nam
Tầng 3 Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (+84)969 448 468 hoặc 0243.2272848


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 6/6/2024 05:36 , Processed in 0.108175 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên