Nồi phở công nghiệp hầm xương một cách nhanh chóng nhất. Không giống những loại nồi phở công nghiệp truyền thống được làm bằng gang hoặc nhôm có pha tạp chất, nồi phở công nghiệp của chúng tôi hoàn toàn được làm bằng 100% inox 304 chất lượng cao. Nồi phở công nghiệp được cấu tạo từ inox304 thành dày có 2 lớp, lớp ngoài, lớp cách nhiệt và lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với nước dùng. Nếu như những loại nồi khác chỉ có 1 lớp và nhiệt tán trực tiếp ra bên ngoài thì nồi nấu phở công nghiệp có lớp cách nhiệt làm bằng Polyurethane. Đây là chất liệu giúp cho nồi nấu phở công nghiệp giữ được nhiệt lâu dài, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Nồi có hình trụ và có nhiều dung tích khác nhau, nên bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất với cửa hàng kinh doanh của mình.Nắp nồi được cấu tạo hình bán nguyệt và hoàn toàn cách nhiệt tiện cho việc bạn lấy nước phở một cách dễ dàng nhất. Dưới thân đáy nồi phở công nghiệp nồi có lắp thêm van xả giúp việc lấy nước phở ra được dễ dàng và cũng thuận tiện trong quá trình vệ sinh.Dưới đáy nồi là các thanh nhiệt được đặt song song với nhau giúp việc hầm xương được nhanh chóng nhất. Phương pháp này giúp quá trình làm nóng được diễn ra nhanh hơn và nhiệt được tỏa ra đều hơn trong không gian nồi. Nhờ vậy giúp rút ngắn quá trình hầm xương so với những loại nồi thông thường. Nồi phở công nghiệp thân thiện và dễ dàng sử dụngBộ điều khiển nhiệt độ và đóng tắt được lắp riêng biệt khỏi thân nồi để bảo đảm an toàn cho người dùng khi sử dụng. Bạn có thể điều khiển nhiệt độ trực tiếp thông qua các núm điều chỉnh được đặt trên hệ thông điện, giúp điều chỉnh nhiệt độ nồi phở công nghiệp một cách dễ dàng nhất. Các núm điều chỉnh này gồm hai chức năng chính là công tắc ngắt nguồn điện dùng cho thanh nhiệt và cảm biến nhiệt độ. Nhiệt trong nồi sẽ được điều chỉnh qua núm chỉnh nhiệt. Trong quá trình nấu phở, nếu bạn muốn nồi nước nhanh sôi thì chỉ cần điều chỉnh núm nhiệt của từng thanh. Các thanh nhiệt lúc này sẽ làm việc hết công suất để nhanh chóng làm nóng nước trong nồi. Và khi nhiệt độ của nồi đã đạt được đến độ sôi thì bạn có thể tắt 1 hoặc 2 thanh nhiệt để tiết kiệm điện bằng cách chỉnh lại núm chỉnh nhiệt về 0 độ C. Và khi xương đã bắt đầu gần chính rục thì bạn có thể bật chế độ om nhiệt lúc đó nồi phở công nghiệp của bạn sẽ tự giữ nhiệt và xương nó sẽ tự rục bạn khỏi đỡ phải mất chi phí tiền điện. Công đoạn hầm xương nhanh chóng bằng nồi phở công nghiệpSơ chế xương trước khi bỏ vào nồi phở công nghiệpNồi phở công nghiệp có khả năng hầm xương nhanh chóng nhưng vẫn có một vài mẹo giúp cho quá trình hầm xương diễn ra nhanh hơn. Đó chính là công đoạn bạn sơ chế xương trước khi ninh. Xương sau khi mua về nên được rửa sạch, lọc hết thịt, chặt xương thành từng đoạn và luộc sơ cho hết các cặn bẩn. Sau đó bạn tiến hành hầm xương như bình thường. Nhờ quá trình sơ chế trước khi hầm giúp cho xương hầm được nhanh hơn, các chất dinh dưỡng cũng nhờ vậy tiết hết ra nước hầm. Điều chỉnh nhiệt độ nồi phở công nghiệp thích hợpĐể nhiệt độ cao thì xương sẻ mau rục điều đó hoàn toàn đúng nhưng sẽ làm bạn tốn rất nhiều điện trong quá trình hầm xương. Việc bạn điều chỉnh nhiệt độ vừa phải, chỉ để nước sôi liu riu giúp cho quá trình hầm xương diễn ra nhanh hơn. Các chất dinh dưỡng trong tủy xương cũng được tiết ra hết không gây lãng phí. Nhờ cách làm như vậy là bạn vừa tiết kiệm được nhiên liệu, vừa giúp hầm xương nhanh chóng mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon của xương hầm. Kiểm tra nước trong quá trình hầm xươngNgười thực hiện cũng cần chú ý thời gian ninh xương ít nhất là 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, chúng ta cần ninh xương cho đến lúc thịt bám quanh xương trở nên chín mềm thì dừng, lúc này, nước dùng sẽ ngọt ngon nhất. Nếu chúng ta tiến hành ninh xương quá lâu, nước dùng có thể bị đục cũng như có vị chua. Không chỉ có vậy, người thực hiện cũng cần chú ý tránh nêm nếm nước hầm xương bằng bột nêm. Điều này là bởi loại gia vị bột nêm được chiết xuất từ hạt xương hầm, do đó, có khả năng sẽ khiến cho nồi nước dùng của gia đình bạn bị đục. Thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng muối hay nhiều loại rau củ như các loại cà rốt hay hành tây và củ cải… khiến cho nồi nước dùng sở hữu một vị ngọt tự nhiên hấp dẫn. Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn phương pháp hầm xương nhanh chóng bằng nồi phở công nghiệp. Sử dụng nồi điện nấu phở sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn giữ được vị ngon ngọt nguyên vẹn của xương hầm. Và nếu bạn muốn mua nồi điện nấu phở, thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY CƠ KHÍ MINH NGỌC Địa chỉ: 6/104H Lê Đức Thọ ,P.15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM Địa chỉ: 736/180/20 Lê Đức Thọ ,P.15, Gò Vấp, Tp.HCM Phone: 0909 551 002 - 028 3996 0756 Email: cokhiminhngoc72@gmail.com
|