Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp tại Đà Nẵng ko gian tuyệt mỹ của nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng cộng sự tinh tế trong từng món ăn được chế biến bởi top 10 đầu bếp giỏi nhất toàn cầu Pierre Gagnaire đã mang lại cho thực khách các trải nghiệm tuyệt vời về đỉnh cao tinh hoa ẩm thực. | [tr][/tr]
Từng được giới chuyên môn Phân tích là: “không đi theo các khuôn mẫu thường nhật và luôn tiên phong trong phong trào ẩm thực hài hòa, đầu bếp tài giỏi Pierre Gagnaire đã giới thiệu tới du khách các món ăn đặc biệt Pháp theo các gia vị bí truyền của riêng ông. | [tr][/tr]
Sự phá bí quyết của Pierre Gagnaire lúc ông pha trộn hài hòa hương thơm và mùi vị những mẫu thảo mộc Việt cộng công thức nấu bếp tinh tế kiểu Pháp làm cho các món ăn với 1 hương vị đặc biệt đầy cảm hứng như một vị khách từ lục địa già khi phát hiện ra vùng đất mới | [tr][/tr]
trong khoảng các sản vật biển như tôm rồng, cá vược, ông Pierre Gagnaire đã tiêu dùng cách thức riêng để chế biến những món ăn, mang lại khẩu vị tuyệt hảo cho thực khách.
không hổ danh là “thầy phù thủy của gia vị”, bếp trưởng Pierre Gagnaire đã khéo léo khai thác kho nguyên liệu gia vị nhiệt đới phong phú của Việt Nam, các loại thảo mộc quý hiếm… để khiến cho tươi mới những món ăn hương vị châu Âu. | [tr][/tr]
Luôn tâm niệm ẩm thực là nghệ thuật của sáng tạo và tư duy nên mỗi món ăn của Pierre Gagnaire đều hoàn hảo trong khoảng hương vị đến cách thức biểu đạt. | [tr][/tr]
Top 10 đầu bếp hàng đầu toàn cầu Pierre Gagnaire đã mang lại cho thượng khách của nhà hàng La Mai Son 1888 những hương vị ẩm thực tuyệt hảo bằng chính những trải nghiệm quanh co toàn cầu của ông. | [tr][/tr]
Chọn Nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng, Việt Nam thành điểm dừng chân tiếp theo tại châu Á sau lúc đã đến Dubai, Tokyo, Seoul và Hồng Kông, ông Pierre Gagnaire đã bị thuyết phục bởi sự phong phú, triết lý tươi lành của nền ẩm thực Việt. | [tr][/tr]
Và sự thuyết phục còn tới trong khoảng sang trọng của nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng. | [tr][/tr]
âm thầm, bền bỉ phổ thông năm nay, chọn cộng tác với những người được xem là tinh hoa của toàn cầu, như bếp trưởng Pierre Gagnaire, vẫn luôn là cách thức Tập đoàn Sun Group thực hiện nhằm nâng những sản phẩm du lịch ở của Đà Nẵng cũng như của Việt Nam lên một tầm cao mới. Ấy là nỗ lực ko giới hạn qua thời kì của Tập đoàn Sun Group góp phần ghi danh VN vào bản đồ tour du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu. |