Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Đã giảm u xơ tiền liệt tuyến & bớt khó tiểu nhờ phương thuốc từ Náng hoa trắ [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 1/11/2019 15:22:40

gần đây, nhiều bạn cao tuổi méc về loại thuốc từ cây Náng hoa trắng (chuối nước) như 1 “khắc tinh” của loại bệnh u xơ tiền liệt tuyến. để hiểu rõ thực hư, Cửa Hàng chúng tôi đã nghe đến gặp gỡ các người đã áp dụng theo liệu pháp này để thêm thông báo cho fan hâm mộ.

Long đong với bệnh lý tuổi cao

Bác Trần Văn Hinh (chợ Nam Cương, xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội) – trong năm này đã 70 tuổi nhưng trông vẫn rất khỏe và đẹp. Chỉ có chứng huyết áp cao & u xơ tiền liệt tuyến là đeo đuổi bác xưa nay. từ năm 2010 bác Hinh đã phát hiện bản thân bị u xơ tiền liệt tuyến. Nghe theo một trong những người bạn truyền tai, bác sử dụng cây Trinh nữ hoàng cung sắc nước uống hàng ngày tuy nhiên bệnh tình không thuyên giảm. Đến giữa năm 2013 lúc đi siêu âm lại thì trọng lượng tuyến tiền liệt đã lên đến mức 54gram, từ đó bác chuyển sang dùng những dòng sản phẩm chiết xuất từ Trinh nữ hoàng cung nhưng cũng không có thấy gì công dụng rõ rệt.

Xem thêm : https://soha.vn/u-xo-tien-liet-tuyen-trieu-chung-thuong-gap-va-huong-dan-dieu-tri-tu-chuyen-gia-20190610161423816.htm.

Tới giữa năm 2014, form size tuyến tiền liệt của bác ý đã lên đến mức 70gram & biểu hiện cũng trở thành nguy kịch hơn. trước hết là chứng khó tiểu, đôi khi bác phải đứng 10-15 phút mới tiểu xong, rặn mãi nước tiểu mới ra nhưng chỉ nhỏ tuổi giọt, sau lại tiểu không hết, luôn luôn cảm nhận thấy buồn bực khó tính dẫn đến việc cứ 30-40 phút lại bắt buộc phải tiểu tiện một lần. “Ban đêm là khổ nhất vì người già một đêm thức giấc 3-4 lần thì coi như là đã thức trắng. Ban ngày cũng khổ, tôi chẳng dám đi đâu xa, ngay cả việc sang quán ăn xóm ngồi chơi cũng cảm thấy ngại vì phải vực lên, ngồi vào liên tục…” – bác cho thấy thêm.

phương thuốc từ cây Náng hoa trắng, hải trung kim, nam sài hồ…

Hết hi vọng vào cây Trinh nữ hoàng cung, bác Hinh chuyển qua dùng thuốc tân dược với có nhu cầu giảm bớt sự khó tính nhưng thật không may mắn với bác, thuốc Tây cũng chỉ có khả năng trong thời gian đầu sử dụng quá. Qua 2-3 tháng, công dụng của thuốc giảm dần, các biểu hiện liên tục quay trở lại. thỉnh thoảng bác đã nghĩ tới liệu pháp sau cùng là đi phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt để “đau ngắn còn hơn khổ dài” nhưng vẫn còn lưỡng lự…

Đến tháng 9/2014, vô tình nghe bên trên đài biết loại thuốc Náng hoa trắng kết hợp với Sài hồ nam, Hải trung kim có khả năng rất hiếm với bệnh u xơ tuyến tiền liệt và đã được chiết xuất thành sản phẩm Vương Bảo, Bác Hinh đặt hy vọng sau cuối vào đây với Để ý đến nếu sử dụng không công dụng sẽ quyết tâm đi phẫu thuật mổ xoang. sử dụng sản phẩm được 10 ngày, bác cảm thấy chán nản vì không hề thấy có công dụng, tuy nhiên lúc gọi điện đến tổng đài support 1800 1258 đc những chuyên gia giải thích: bệnh của bác đã nặng, lại kháng thuốc tân dược nên cần kiên nhẫn sử dụng quá một lát nữa mới thấy có hiệu quả. Nghe hợp lý nên bác Hinh liên tiếp kiên trì sử dụng quá. và cuối cùng màu đỏ may mắn đã mỉm cười với bác: chỉ 5 ngày sau, hiện tượng đã bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm. Mừng quá, bác tiếp tục theo loại thuốc trên thì bệnh tình biến chuyển ngày càng tốt, nước tiểu đã chảy thành dòng, đi đái không thể mất quá nhiều số giờ như trước đó. Kết hợp với cơ chế uống nước hài hòa và hợp lý, hàng đêm bác chỉ với phải dậy đi đái đúng 1 lần. bất thần đặc biệt là sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, bác đi siêu âm thì tuyến tiền liệt đã giảm xuống chỉ với 42 gram. Quá vui lòng, bác Hinh đã gọi điện chia sẻ với các chuyên gia của tổng đài 1800 1258 ngay tại bệnh viện lúc vừa biết kết quả siêu âm. bây giờ bác đã cảm nhận thấy hoàn toàn yên tâm để sử dụng cho đủ liệu trình chữa trị.

Tin liên quan : https://www.reddit.com/user/vuongbaotlt


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 8/7/2020 18:23 , Processed in 0.109200 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên