Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Tôi ngủ kĩ từ tối đến sáng, không lo ngại tiểu đêm vì hết u xơ tiền liệt tuyến [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 7/11/2019 10:10:15

này là lời tâm sự của bác ấy Nguyễn Hồng Phong, 68 tuổi, ở thôn hiệu lực, xã Tản Lĩnh, Ba Vì, TP Hà Nội, một người bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến.

trên đây là bệnh hay gặp phải và gây nhiều tình trạng khó tính, tác động đến tình hình sức khỏe và quality cuộc sống thường ngày của bệnh nhân cao tuổi.

Tin liên quan : Chi phí mổ u xơ tiền liệt tuyến.

Bác Nguyễn Hồng Phong năm nay đã 42 năm tuổi Đảng, là bộ đội đã phục viên. Dù mang theo không ít căn bệnh từ thời quân ngũ như viêm phế quản mạn tính, viêm xoang và tai nghễnh ngãng do 2 lần chịu sức ép từ bom đạn nhưng bác Phong vẫn còn đấy rất khỏe và đẹp.

Bác chia sẻ: “Dù tạng người tí hon, không béo đc nhưng tôi rất hiếm khi đau không được khỏe. hằng ngày, tôi vẫn thậm chí giúp con cháu chăn nuôi bò sữa, trồng rau, nuôi lợn… & nhập cuộc vận động đoàn hội của bệnh nhân cao tuổi, cựu chiến binh tại địa phương.”

thế nhưng từ đầu năm 2014, bác Phong cảm thấy trong người không khỏe, đi đái căng thẳng, đứng một lúc mới tiểu tiện được. tình trạng tiểu khó càng ngày càng nặng kéo đến tiểu không hết, tiểu nhiều lần. Hàng đêm, bác phải thức dậy từ 2 đến 3 lần để đi đái. Tiểu đêm nhiều khiến bác khó ngủ, không được khỏe, bệnh hen suyễn cũng có dịp tái phát lại. Bác đã phải nhập viện để điều trị viêm phế quản. Bác Phong tâm sự: “Nằm trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện rồi nhưng cũng không nghĩ nhiều tới việc điều trị chứng khó tiểu vì cứ quan niệm đó là bệnh thường tình ở người già”.

Một lần vô tình bác hỏi về bệnh lý “tuổi già” của bản thân thì được BS chỉ định siêu âm ổ bụng. tác dụng cho thấy thêm bác Phong đã trở nên u xơ tiền liệt tuyến, form size tuyến tiền liệt đã là 36gram (bình thường là 20 gram). BS nói có thể mổ nội soi để chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến nhưng bác vẫn tồn tại e ngại. Bác muốn suy nghĩ thêm nên chỉ có thể khám chữa hết bệnh viêm phế quản và xin xuất viện. Trở về nhà, bác Phong cũng chưa chắc chắn phải khám chữa bệnh lý u xơ tiền liệt tuyến ra sao. “Nhiều người bạn khuyên cứ chờ u xơ to lên rồi mổ là chấm dứt nhưng tôi không hề thích cảm hứng bị dao kéo đụng vào người” – bác trăn trở.

lúc đang định khăn gói lên Hà Nội khám thêm thì bác đọc đc bài báo Phỏng vấn TS Nguyễn Bá Hoạt (Nguyên Viện Phó Viện Dược liệu Trung Ương), chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc điều trị bệnh u xơ tiền liệt tuyến”. Bị thuyết phục bởi những nghiên cứu của TS Hoạt, bác Phong đã đào bới và quyết định Trải Nghiệm sản phẩm khởi phát từ đề tài nghiên cứu đó của ông. dòng sản phẩm có bộ phận Náng hoa trắng & các dược liệu khác như hải trung kim, nam sài hồ, rau tàu bay.

Sau khi sử dụng 2 tuần, thấy các hiện tượng khó tiểu, tiểu đêm giảm đáng kể, bác bình tâm mua & sử dụng quá tiếp. Tới khi sử dụng đc 2 tháng, bác Phong đi siêu âm thì kích thước tiền liệt tuyến đã giảm xuống còn 30gram. không chỉ là vậy, lần siêu âm sau 4 tháng, tiền liệt tuyến còn liên tiếp giảm xuống chỉ với 20 gram.

dù rằng tiền liệt tuyến đã trở về thông thường, triệu chứng như tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tiểu đêm cũng không hề nhưng bác Phong cho thấy thêm vẫn sẽ nhẫn nại lạm dụng quá đủ liệu trình 6 tháng để đạt được tác dụng nổi bật. ngoài ra, bác còn tự tổng kết đc cách tập luyện để khám chữa cho mình: “Sử dụng sản phẩm từ Náng hoa trắng kết hợp với tập vẫy tay theo Dịch cân kinh tôi đã thấy tiểu thoáng đãng hơn, không thể cảm hứng tiểu sót, mỗi đêm đều ngủ kĩ từ tối đến sáng không còn lo tiểu đêm”.

Xem thêm : Điều trị nỗi khoa u xơ tiền liệt tuyến.Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 3/7/2020 17:46 , Processed in 0.156000 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên