Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Mục đích và cách sử dụng bảo quản nồi phở công nghiệp hiệu quả nhất [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 11/11/2019 09:47:04
Sử dụng và bảo quản nồi phở công nghiệp một cách hiệu quả nhất.

– Nồi có điện thế là 220V bạn chỉ cần cấp nguồn cho nồi phở là sử dụng bình thường à.

–  Kiểm tra và cấp nguồn nước vào trong khoang dưới của nồi qua van cấp nước. Sau đó cho rồi bật điện cho nồi hoạt động để làm sôi nước

– Đợi thời gian từ 40 đến 50 phút để nồi tích đủ hơi nước.

– Cho xương vào nồi để hầm .Chờ thời gian khoảng từ 20 đến 25 phút cho nước sôi. Sau đó điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho phù hợp.

Vệ sinh:

– Sau một ngày nấu, tháo hết nước trong cả khoang trên và dưới nồi ra ngoài.

– Cho nước sạch vào vệ sinh khoang nồi hầm xương.

Bảo quản:

– Nên để nồi phở công nghiệp ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.

– Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh và làm sạch nồì

Mục đích sử dụng của bạn đối với nồi phở công nghiệp

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn cho mình nồi phở công nghiệp có công suất phù hợp nhất. Nồi nấu phở được chia thành 3 dòng chính: Nồi nhúng bánh phở có công suất từ 3 Kw, nồi nấu nước lèo có công suất từ 4 Kw và nồi hầm xương có công suất từ 5 Kw.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều loại nổi phở với dung tích khác nhau từ 20l lên đến 200l bạn có thể lựa chọn cho mình loại nồi phở công nghiệp phù hợp nhất, nếu bạn không hài lòng về dung tích nồi phở công nghiệp bên chúng tôi bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Dung tích tỉ lệ thuận với công suất

Dung tích thường được tỉ lệ thuận với công suất của nồi nấu phở công nghiệp. Vì vậy khi mua, bạn nên xác định trước dung tích cần sử dụng là bao nhiêu lít trước khi đặt hàng, để tránh việc mua nồi quá to hoặc quá nhỏ, gây bất tiện trong quá trình sử dụng và hao phí điện năng.

Để ví dụ rõ hơn, ví dụ như mỗi ngày quán của bạn phục vụ 500 – 1000 bát phở, trung bình 1 lít sẽ chan có 3 bát phở, mỗi bát cần đến 300- 400ml nước dùng. Như vậy, trong 1 ngày, tổng lượng nước dùng bạn cần có là 150- 300L. Hơn nữa, trong một nồi sử dụng, phần xương thường chiếm 2 phần thể tích, phần nước dùng chiếm 8 phần còn lại. Như vậy bạn chọn nồi có dung tích 300L là hợp lí và tiết kiệm nhất


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 16/12/2024 19:32 , Processed in 0.109780 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên