Đào tạo bếp trưởng bếp Âu - trung tâm Sao Mai, địa điểm uy tín cho người cần học nấu ăn chuyên nghiệp Trong một thế giới toàn cầu hóa như hiện nay, ngành du lịch và khách sạn đang có cơ hội phát triển vô cùng mạnh mẽ. Điều đó sẽ kéo theo nhu cầu cực lớn về nhân lực phục vụ cho 2 ngành này, nghề đầu bếp trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tạo ra được các đầu bếp tài năng, đưa ẩm thực Việt Nam ra thế giới cũng là một cách quảng bá về dải đất hình chữ S. Tuy nhiên, ngoài việc thưởng thức những món ăn đặc sản của Việt Nam thì nhiều du khách vẫn không quên hương vị các món ăn quê nhà, bởi vậy, việc tạo ra những đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ các thực khách đến từ phương Tây cũng trở nên vô cùng cấp thiết. Đào tạo bếp trưởng bếp Âu là một khóa học như vậy. Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai xin gửi đến các bạn khóa học bếp Âu như sau: KHÓA HỌC CƠ BẢN: ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU Thời gian học: 4 tháng Học phí: 10.000.000đ/ người. Số lượng món ăn: 85 món từ cơ bản đến cao cấp Sỹ số: từ 5-7 học viên Nội dung chương trình: Nước dùng - Stocks 1. Nước dùng trắng - white stock 2. Nước dùng nâu - Brown stock 3. Nước dùng cá - Fish stock Nước sốt - Sauces 4. Sốt trắng - Bechamel sauce 5. Sốt nâu - Espanole sauce 6. Sốt bơ Pháp - Bearnaise sauce 7. Sốt Hà Lan - Hollandaise sauce Nước trộn Salad Dressings 8. Sốt Mayonaise - Mayonnaise 9. Sốt dầu dấm - Vinaigrette dressing 10. Sốt nghìn hòn đảo - Thousand Island dressing 11. Sốt Cốc tai - Cocktail dressing Các món ăn khai vị - Appetizers: 12. Khoai tây chiên - French fries 13. Cá tẩm bốt chiên kiểu anh - Fish and chips 14. Pho mát chiên giòn - Cheese fritter 15. Khoai tây crouette - Crouquette potato 16. Pa tê cá hồi hun khói - Smoked salmon pate 17. Trứng nhồi Mayonaise - Egg devils 18. Dăm bông ý cuộn măng tây và rau đắng - Rolled asparagus w parma ham and rocket salad 19. Quả bơ nhồi thịt cua - Stuffed Avocado with crab 20. Bánh kệp Nga nhân cá hồi hun khói - Dill blinis with smoke salmon and caviar 21. Hàu sữa phủ phomai bỏ lò - Oyster thermidor 22. Gỏi cá hồi trộn sốt - Salmon tartar Các món salad - Salads: 23. Salat kiểu nice - Nicoise salad 24. Salat Caesar - Caesar salad 25. Salat Nga - Russian salad 26. Salat cốc tai tôm, xoài - Prawn and mango cocktail 27. Salat cà chua, quả bơ và pho mat - Avocado, mozzarella and tomato salad 28. Salat thịt gà - Chicken salad 29. Xa lát kiểu Ý - Italian Salad Các món súp - Soups: 30. Súp khoai tây lạnh - Vichyssoise 31. Súp kem nấm tươi - Cream of mushroom soup 32. Súp kem rau củ - Cream of vegetable soup 33. Súp kem đậu Hà lan - Cream of pea soup 34. Súp kem tôm biển - Prawn bisque 35. Súp kem thịt cua - Crab bisque Các món ăn chính - Main dishes: 34. Bò bít tết sốt tiêu xanh - Rib eyes steak with green pepper corn sauce 35. Bò bít tết sốt nấm - Rib eyes steak with mushroom sauce 36. Bò bít tết sốt tiêu đen - Rib eyes steak with black pepper corn sauce 37. Bò bít tết sốt bơ pháp - Rib eye steak with bearnaise sauce 38. Bò bọc bạt lớp nướng - Beef wellington 39. Bò hầm vang đỏ - Beef bourguignon 40. Thăn chuột lợn sốt mù tạt chanh - Pork tenderloin with lemon mustard sauce 41. Chân giò hầm kiểu Đức - Stewed trotter German style 42. Thăn lợn cuộn jămbon và pho mai - Pork Cordon bleu 43. Sườn lợn nướng BBQ - BBQ spare rib 44. Cá hồi nướng sốt cỏ nghệ tây - Grilled Salmon with saffron sauce 45. Cá vược sốt nấm - Seabass bonne femme 46. Cá hổi sốt chanh leo - Pan fried salmon with passion fruit sauce 47. Gà nấu Marengo - Chicken Marengo 48. Gà sốt kem và ớt chuông - Chicken A la king 49.Gà rán kiểu Mỹ - KFC chicken 50. Gà hầm vang đỏ - Coq au vin 51. Lườn gà nhồi phomai & rau chân vịt - Stuffed chicken breast with blue cheese and spinach 52. Lườn vịt sốt tiêu xanh - Roast duck breast with green pepper corn sauce 53. Sườn cừu nướng sốt bạc hà tươi - Rack of lamb rack with mint sauce 54. Cừu hầm rau củ - Navarine of lamb Các món Pizza, Mỳ Ý, Bánh kẹp - Pizza, Pasta, Hamburgers, Sandwiches: 55. Bánh burger kẹp thịt gà. - Chicken burger 56. Bánh hamburger - Hamburger 57. Bạt bánh Pizza - Pizza dough 58. Sốt cà chua Pizza - Tomato pizza topping 59. Pizza Magarita - Margaritta 60. Pizza hải sản - Seafood pizza 61. Pizza Mehico - Mexican pizza 62. Pizza bốn mùa - Four season pizza 63. Bánh nướng cá hồi hun khói - Smoked salmon quiche 64. Bánh nướng nhân thịt hun khói - Quiche lorraine 65. Mỳ ý sốt thịt bò xay - Spaghetti bolognese 66. Mỳ ý sốt kem và thịt hun khói - Spaghetti carbonara 67. Mỳ ý sốt hai loại thịt - Double meat sauce spaghetti 68. Mỳ ý đút lò - Lasagne 69. Mỳ dẹt sốt hải sản - Fettuccine with zucchini and seafood 70. Mỳ ý sốt cà chua - Napolitana spaghetti 71. Mỳ fettucine sốt kem và cá hồi - Fettucine with cream salmon sauce 72. Bánh mì kẹp cá ngừ đại dương - Tuna fish sandwich 73. Bánh mì kẹp thịt gà, jam bông và pho mát - Club sandwich 74. Bánh mì sừng bò kẹp thịt gà - Crossant with chicken sandwich Các món tráng miệng - Dessert recipes 75. Kem Caramen - Cream caramel 76. Kem socola lạnh - Chocolate mousse 77. Kem xoài - Mango mousse 78. Bánh kệp sốt cam - Crepes suzette 79. Kem hạt dẻ mỹ - Pistachio parfait 80. Kem cafe và rượu Kahlua - Coffee Tortono and kahlua Ăn sáng Break fast 81. Bánh khoai tây - Hash browns potato 82. Bánh rán kiểu Pháp - Pan cake 83. Bánh waffle - Waffles 84. Trứng xào - Scrambled eggs 85. Trứng ốp lết và trứng rán - Omlette Trình bày một suất ăn sáng đầy đủ - American/Continental breakfast Mọi chi tiết xin liên hệ Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô ( Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629 Email: chefle@saomaicookingschool.com.vn http://daynauansaomai.com.vn/ #Dạynấuăncơbản #Nấuăncơbản #Khóahọcnấuăncơbản #HọcnấuăncơbảntạiHàNội #ĐàotạobếpÂu Tags: day nau an, hoc nau an
|