Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Bảo mật hosting linux DirectAdmin bằng cách nào? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 26/3/2020 10:04:08

DirectAdmin là gì?

DirectAdmin là 1 trong những Bảng điều khiển (Control Panel) dành cho người quản trị Web Hosting được ưa chuộng hiện tại với giao diện trực quan, dễ dùng. DirectAdmin cung ứng những tính năng như xem, thay đổi thiết lập phần cứng và phần mềm của máy chủ. Song song tăng tính bảo mật và kiểm soát tài khoản người dùng. Điều tạo nên sự dị biệt giữa DirectAdmin và các hệ quản trị hosting khác là gì?

DirectAdmin hướng đến sự đơn thuần, thuận tiện, tốc độ và sự ổn định. Nhưng vẫn có phần lớn những tính năng thiết yếu cho một quản trị hosting server. Đặc thù lúc dùng DirectAdmin, những nhiệm vụ đều sẽ được tự động hoá. Việc quản trị máy chủ và san sẻ trang web sẽ được thực hiện một cách tiện lợi hơn.

>>> Xem thêm: dell r340

Việc bảo mật hệ thống là vấn đề rất cần yếu để chống lại sự thâm nhập bên ngoài cũng như các hachker. Maychuhanoi xin được giới thiệu tới bạn đọc các bước cơ bản để giúp bảo mất tốt hơn hosting linux Directadmin của bạn.

bây giờ gần như các Hosting Linux đã được cấu hình để Cả nhà với thể chmod lại tăng bảo mật hơn phần lớn cho hosting của bạn, cụ thể như sau:

– mang thư mục bạn sở hữu thể chmod là 711

– có file là php bạn có thể chmod các file quan trọng như config.php hay những file nào mà với thông báo riêng của bạn về là 600 hoặc 400, còn những file là html hay các file chẳng phải là php thì phải để là 444 hoặc 644.

Để CHMOD Cả nhà vào quản trị hosting và làm cho các bước

– CHMOD file như sau :

sở hữu phương pháp chmod những file thì bạn sở hữu thể giảm thiểu đông đảo vấn đề local hack, đây là 1 vấn đề hơi nguy hiểm trên các share hosting.

đồng thời sở hữu việc cấu nghe đâu trên Các bạn cũng cần chú ý:

không được chmod bất kỳ một thư mục hay file nào là 777 và những file cũng không được để là 666, rẻ nhất là để như trên tôi đã kể, ví như không bạn sẽ ko chạy được site.

>>> Xem thêm: dell r240


Thứ 2 nữa là ví như Anh chị em bị lỗi 500 thì rà soát trong những file .htaccess ví như sở hữu mẫu nào khởi đầu bằng php_flag thì hãy xóa đi.

Và đặc thù bây giờ phần nhiều các gói hosting này, Cả nhà sở hữu thể chạy bất kỳ một mã nguồn mở nào như joomla, drupal, oscommercer, vbb… mà ko cần bất kỳ 1 sự can thiệp nào từ quản trị server, Các bạn với thể cài thêm những module, hay bất kỳ cái gì bạn muốn.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng tốt nhất cho quý các bạn.

Các bạn nên chmod các thư mục quan trọng như forums, includes, admincp, config,wp-admin,…thành 101. Khi nào cần phải tu bổ thông báo bạn lại chmod thành 711 để sửa chữa.

* hướng dẫn tạo mật khẩu lúc tróc nã cập vào thư mục :

Bước 1 : Bạn chọn protectet

Bước 2: thực hiện điền các thông tin vào

Anh chị em mang thể thiết lập chiếc thông tin, thiết lập user, password theo hình trên.

Sau lúc làm xong 3 thao tác bạn save lại. Thế là mỗi lần website truy cập vào thư mục được chọn này thì sẽ với cái kể nhở và đề xuất nhập user + pass vừa đặt thì mới vào được.

Chúc Anh chị thành công!

>>> Xem thêm: dell t640


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 5/4/2020 22:35 , Processed in 0.249601 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên