Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Tổng quan thị trường BDS Đồng Nai 2020 (Xem tin) Đóng

Tổng quan thị trường BDS Đồng Nai 2020

 

Giá: 2.000.000.000đ

Nhờ vào các lợi thế từ hạ tầng giao thông, vị trí cũng như làn sóng dòng tiền dịch của của nhà đầu tư tại TPHCM sang những tỉnh thành lân cận đã giúp Đồng Nai trở thành thị trường bất động sản tiềm năng phía Nam. Với những thuận lợi và ưu thế hiện tại, thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai sẽ diễn biến như thế nào trong năm 2020? Các nhà đầu tư cần lưu ý những gì khi quyết định tham gia thị trường này? Sau đây sẽ là chia sẻ của các chuyên gia.

Xem thêm: https://phuongthienland.com/tin-tuc/gem-sky-worldchu-dau-tu-la-ai-.html


Đây là khu đô thị vệ tinh nằm trong tứ giác phát triển trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ. Hiện nay Đồng Nai đang thuộc top 3 địa phương thu hút vốn FDI mạnh nhất cả nước. Đây là một trong các mũi nhọn phát triển của Đồng Nai trong quy hoạch xây dựng toàn tỉnh tính đến năm 2020 tầm nhìn 2050. Với mục tiêu phát triển trở thành đô thị vệ tinh thuộc vùng đô thị TPHCM trong tương lai. Ngoài Bình Dương thì Đồng Nai chính là nơi đặt các khu công nghiệp trọng điểm để đón lượng lớn chuyên gia trong và ngoài nước thu hút được nguồn lao động tri thức chất lượng cao. Chỉ tính tại Biên Hòa đã có dân số 1,2 triệu, tương đương các thành phố trực thuộc Trung ương như Cần Thơ hay Đà Nẵng.

Tham khảo:https://webdinhnghia.com/tim-hieu/can-ho-gem-sky-world-long-thanh-dong-nai

Theo như Tiến sĩ Sử Ngọc Khương - Chuyên gia đầu tư Bất động sản: Dựa theo các cơ sở hạ tầng phát triển của khu công nghiệp, Đồng Nai được xem là một trong các điểm sáng trên thị trường bất động sản và nền kinh tế của các tỉnh quanh TPHCM. Như thế ta thấy rằng với các cơ sở hạ tầng mà nó nằm trên trục đường huyết mạch Bắc - Nam, Đồng Nai được hưởng lợi rất nhiều từ cơ sở hạ tầng đường bộ, đường thủy và đường sắt.


Theo Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – PGĐ. Bộ Phận Tiếp Thị Dự Án Nhà Ở, CBRE Việt Nam: Đồng Nai là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất khu vực phía Nam và là một tỉnh có tiềm lực phát triển về kinh tế khá mạnh mẽ. Thì nay có thêm động lực phát triển hạ tầng như Sân bay quốc tế Long Thành, cầu Cát Lái, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Chính vì thế mà sẽ giúp cho Đồng Nai sẽ có nhiều động lực phát triển hơn và thị trường Đồng Nai cũng sẽ là một trong những thị trường mà theo tôi đánh giá là nhà đầu tư rất quan tâm trong thời gian tới & giá giá trị sản phẩm bất động sản Đồng Nai cũng sẽ gia tăng trong tương lai.


Tuy nhiên, bên cạnh những tín hiệu tích cực như nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đổ về đây để phát triển các dự án quy mô, xây dựng bài bản với tầm nhìn dài hạn để đón đầu. Thì cũng có hàng loạt hệ luỵ từ việc đầu tư nhà đất ăn theo Sân Bay Long Thành, rất nhiều dự án ma, dự án không đủ điều kiện phân lô bán nền xuất hiện. Không chỉ gây nguy cơ phá vỡ quy hoạch đô thị, mà còn kéo theo hàng nghìn người vào cảnh đứng ngồi không yên.

Như vậy có thể thấy thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai trong 2020 hứa hẹn sẽ rất tiềm năng và trở nên sôi động

Tham khảo: https://phuongthienland.com/du-an/gem-skyworld.html


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/5/2020 05:01 , Processed in 0.062400 second(s), 16 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên