Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

worldcup888 đưa tin:Vì sao bóng đá Việt Nam cần V.League trở lại? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 6  ngày trước
VPF khẳng định V.League và giải hạng Nhất chỉ tạm hoãn. Những phương án thông qua cuộc họp của Thường trực Ban chấp hành VFF xoay quanh việc đưa các giải chuyên nghiệp Việt Nam được đưa ra, nhằm có sự chủ động đối phó với diễn biến của dịch Covid-19. Vậy, vì đâu mà bóng đá Việt Nam cần V.League và giải hạng Nhất trở lại?
>>tin xem; Tip bong da nuoc ngoai

Uy tín thương hiệu và ảnh hưởng tài chính
Cách đây gần 1 tuần, khi thành phố Đà Nẵng phát hiện 2 trường hợp dương tính với Covid-19 cũng như UBND thành phố thông báo tạm dừng các hoạt động đông người để thực hiện giãn cách và phòng chống dịch bệnh, một cuộc họp bất thường của VPF lập tức diễn ra. Khi đó, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF đưa ra quyết định khó khăn nhưng cần thiết, đó là tạm thời hoãn V.League và giải hạng Nhất. Xin được nhấn mạnh, VPF chỉ hoãn chứ không hủy.

TRO-LAI.jpg

Bởi 3 ngày sau thông báo ấy, trong cuộc họp báo với đông đảo giới truyền thông, trước một số ý kiến cho rằng nên chấm dứt giải chuyên nghiệp Việt Nam 2020 ngay khi đó, ông Trần Anh Tú khẳng định rằng VFF và VPF sẽ cố gắng tìm các phương án tổ chức trong điều kiện cho phép để đưa V.League và giải hạng Nhất trở lại.

“Đông đảo người hâm mộ mong muốn các giải thể thao được tiếp tục. Đó cũng là một trong những hình ảnh đại diện cho đất nước. Giai đoạn vừa qua, V.League đã mang lại hình ảnh rất đẹp cho đất nước Việt Nam. Vì thế, nếu chúng ta dừng giải thì cũng có nghĩa rằng chúng ta đã chấp nhận thất bại. Chưa kể việc dừng giải ảnh hưởng kinh khủng đến kinh tế và uy tín. Chúng ta phải đền bù hợp đồng với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Các CLB có dám bỏ tiền ra để đền bù không? Rồi uy tín của giải đấu mất đi. Chúng ta sẽ không có nhà tài trợ đến với giải nữa”, ông Trần Anh Tú trao đổi với phóng viên Tạp chí Bóng đá.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 7/8/2020 19:22 , Processed in 0.109200 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên