Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Quá trình hoạt động của máy chủ Server [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 6  ngày trước

Mỗi doanh nghiệp ngày nay đều biết rằng bộ phận IT là xương sống của họ. Và mỗi người quản lý IT đều biết rằng máy chủ chính là xương sống của các trung tâm dữ liệu.

Công việc của máy chủ là để cung cấp các dịch vụ cần thiết cho phép người dùng làm công việc hàng ngày của họ một cách kịp thời.
Máy chủ thường không giống nhau. Bởi vì thiết kế phòng dữ liệu của mỗi công ty là khác nhau vì vậy máy chủ Server được set up , thiết lập phù hợp với từng nhu cầu, từng cấu hình và từng loại dữ liệu…
Trong từng loại máy chủ tùy theo từng loại cấu hình mà có từng bộ vi xử lý khác nhau điều này mang lại sức mạnh xử lý của từng máy chủ cũng khác nhau.
>>> Xem thêm: mua st550 giá rẻ

Trong một số máy chủ cao cấp, bạn có thể nhìn thấy bộ vi xử lý lên đến 4 lõi có khi lên đến 8 lõi…
Cùng với các bộ vi xử lý mạnh hơn ,cache lớn hơn để dữ liệu có thể được trao đổi ở khả năng cao hơn.
Bộ nhớ là một thành phần quan trọng của máy chủ. Trong nhiều trường hợp bộ điều khiển bộ nhớ sẽ có các tính năng mà có thể kiểm tra lỗi và sửa chữa. Những tính năng của bộ nhớ RAM đã được đọc và viết một cách chính xác.
Một cơ sở máy chủ Internet là một tòa nhà chứa nhiều máy tính, tất cả chúng được kết nối với Internet. Các máy tính, máy chủ chạy phần mềm cho bất kỳ khách hàng truy cập để liên kết đến tên miền của bạn. Không phân biệt khoảng cách vị trí của máy chủ mà quan trọng hơn đó là nơi nào có internet bạn đều có thể truy cập chúng một cách dễ dàng.
Ví dụ: Bạn có thể đang ở Việt Nam và trang web của bạn có thể đặt ở Mỹ. Nó không quan trọng nó ở đâu. Nhưng yếu tố quan trọng khi bạn làm việc trên trang web của bạn là bạn phải giao tiếp giữa máy tính và máy tính máy chủ.
Khi bạn làm việc trên trang web của bạn, bạn thường phải di chuyển các tập tin từ máy tính của bạn với máy tính máy chủ. Nếu bạn viết một bài, bạn cần phải tải lên từ máy tính đến máy chủ.
Sau đó, khi mọi người đi đến trang web của bạn, họ sẽ đọc bài viết của bạn nhưng không ai biết được vị trí mà máy chủ bạn đang đặt là ở đâu cả?
>>> Xem thêm: giá dell t5820

=>Vì vậy, nó liên kết truyền thông giữa máy tính của bạn với máy tính đó là mắt xích quan trọng trong khả năng của bạn để xây dựng và duy trì một website.
Một trong những khái niệm cơ bản ở đây là bạn tải lên các tập tin từ máy tính của bạn với máy tính máy chủ. Và bạn cũng có thể tải về các tập tin từ máy chủ server đến máy tính của bạn. Bạn thường làm điều đó với những gì được gọi là một chương trình FTP.
FTP là giao thức truyền file. Nó chỉ có nghĩa là một chương trình làm thế nào để di chuyển các tập tin từ nơi này sang nơi khác.
Tạo một trang web hoặc sửa chữa một trang web mà đã tồn tại, bạn có thể tải lên và tải về các tập tin, chỉnh sửa chúng trên máy tính của bạn…
Sau đó, khi có khách hàng truy cập vào trang web của bạn, điều đó có nghĩa là trình duyệt của họ hiện đang trên máy tính liên kết đến máy chủ, tại đây máy chủ sẽ gửi cho họ một bản sao của bài viết của bạn. Nó xuất hiện trên màn hình máy tính trong cửa sổ trình duyệt của họ.
>>> Xem thêm: mua dell 7820


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 7/8/2020 19:06 , Processed in 0.218400 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên