Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Thông báo tuyển sinh Đóng

Thông báo tuyển sinh

 

Giá: 1đ

[Sản phẩm cùng chủng loại]

Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch cái tên không còn xa lạ bởi uy tín và chất lượng giảng dạy. Vậy cơ hội việc làm sau khi ra trường ra sao, hãy cùng ban tư vấn nhà trường ngay dưới đây.

Vấn đề việc làm sau lúc ra trường là nỗi lo của nhiều em sinh viên mà đặc biệt đối với sinh viên cao đẳng Y Dược. ngoài ra, điều này ko còn là rào cản nếu bạn theo học Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch.

Sinh viên Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch không chỉ được trau dồi những kiến thức mà còn được rèn luyện các kỹ năng thực tế. Nhờ đó giúp sinh viên tự tin đáp ứng mọi đề xuất của nhà phỏng vấn.

Theo số liệu, tỷ lệ sinh viên Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch với công việc sau khi tốt nghiệp đạt tới 98%. đặc biệt, các sinh viên ưu tú đạt thành thích xuất sắc có thể ở lại trường giảng dạy hoặc cơ hội lớn tại tất cả quốc gia kết liên với nhà trường.

Có thể thấy, học Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn đem lại cơ hội việc làm mở rộng. Sinh viên sau khi ra trường chắc chắn có thể tự tin đến với những môi trường làm cho việc phù hợp và tốt nhất để ứng tuyển.

Những lợi thế chỉ có ở Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch

trước nhất phải nhắc đến đấy là việc xét tuyển vào Trườn  Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch dựa vào học bạ thay cho điểm chuẩn. Điều này giúp thí sinh vơi đi áp lực điểm số, giúp đầu vào trở lên “dễ thở” hơn.

>>Xem thêm: https://caodangyduochochiminh.vn/cao-dang-duoc.html

Nhà trường với cơ sở vật hạ tầng hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Việc áp dụng mô hình đào tạo huấn luyện “Đưa bệnh viện tới Giảng đường” giúp sinh viên học một cách khoa học và bài bản nhất khi lý thuyết xen lẫn thực hành.

Mức học phí thích hợp với mọi hoàn cảnh của các em thí sinh, cùng với đó với nhiều chính sách miễn giảm học phí, tặng học bổng đặc biệt dành cho các em để tạo động lực hơn trong việc học tập.

nếu các em thí sinh muốn theo đuổi ngành Y hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như hồ sơ xét tuyển xin gửi về: Trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Q. Tân Bình: Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

Website:https://caodangyduochochiminh.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Hastag: #caodangduoctphcm #caodangykhoaphamngocthach #truongcaodangykhoaphamngocthachLưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 9/12/2021 17:40 , Processed in 0.358801 second(s), 65 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên